WINDOWS 8.1 UPDATE 1 ĐÃ HỖ TRỢ BỘ NÚT TẮT MÁY NGAY TRÊN GIAO DIỆN METRO

Nhatthienkt.com – Windows 8.1 update 1 dành cho những ai đã cài đặt hệ điều hành Windows 8.1 bản quyền (kể cả những ai active by phone nhé). Bản update 1 này cung cấp nhiều tính năng và gần gủi hơn với người dùng.

WINDOWS 8.1 UPDATE 1 ĐÃ HỖ TRỢ BỘ NÚT TẮT MÁY NGAY TRÊN GIAO DIỆN METRO

Nút tắt máy và tìm kiếm hoàn toàn mới và tiện hơn.

cửa sổ cập nhật 81 nút nguồn
Thông qua giao diện hiện đại / Metro của Windows 8.1. Thay vì mở ra Charms Bar, một biểu tượng được trình bày ở góc trên bên phải của màn hình. Bên cạnh nút nguồn bạn cũng sẽ thấy một biểu tượng tìm kiếm mới, làm cho nó dễ dàng hơn để tìm kiếm các tập tin và các ứng dụng từ màn hình Start.
Internet Explorer 11
Một phiên bản mới của trình duyệt của Microsoft sẽ được bao gồm với Windows 8.1 Update. Một trong những tính năng hữu ích hơn được giới thiệu là khả năng đồng bộ hóa các tab và mục yêu thích trên các thiết bị khác nhau, bao gồm cả những ai sử dụng đang chạy Windows Phone 8.1.

Truy cập thanh tác vụ từ bất cứ nơi nào
cửa sổ 81 cập nhật thanh tác vụ
Các thanh tác vụ Windows không còn mang tính biểu tượng chỉ có thể truy cập thông qua giao diện máy tính để bàn. Nếu bạn đang sử dụng giao diện người dùng hiện đại bây giờ bạn có thể ghim bất cứ thứ gì lên thanh taskbar này. Những người sử dụng các ứng dụng truyền thống và hiện đại sẽ rất vui khi biết rằng cả hai có thể được gắn vào thanh tác vụ, làm cho nó dễ dàng hơn để chuyển đổi giữa hai loại chương trình.
Giảm thiểu và đóng các ứng dụng hiện đại
Ngoài việc đưa thanh tác vụ giao diện người dùng hiện đại, sự lựa chọn quen thuộc để đóng hoặc giảm thiểu các ứng dụng cũng đã được giới thiệu với các chương trình không dành cho máy tính để bàn cũng được áp dụng.
Kích chuột phải thao tác Metro
cửa sổ 81 click chuột phải
Kích chuột phải vào một gạch ứng dụng trong khi sử dụng giao diện người dùng hiện đại bây giờ sẽ trả về một trình đơn ngữ cảnh giống với những gì bạn sẽ thấy khi sử dụng giao diện Windows truyền thống.
Khởi động máy tính để bàn theo mặc định
Cửa sổ 8.1 mang lại các tùy chọn để thay đổi cài đặt máy tính của bạn để cho phép bạn khởi động trực tiếp đến máy tính để bàn, nhưng bây giờ người sử dụng các thiết bị không cảm ứng sẽ có tùy chọn này được chọn theo mặc định. Đó là một thay đổi nhỏ, nhưng những người dùng Windows 8 lần đầu tiên sẽ tránh bị bối rối bởi giao diện mới của win 8.1 này.
Các bạn quan tâm tải ngay Win 8.1 Pro 32bit : xem Tải về Windows 8.1 Pro 32 bit và Crack

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here