Folder Lock là gì?
Đây là phần mềm Khóa thư mục bằng cách cung cấp giao diện và đăng nhập bằng mật khẩu riêng do bạn cài đặt. Folder Lock giúp bảo vệ tập tin, thư mục và ổ đĩa, mã hóa tập tin quan trọng của bạn, sao lưu chúng trong thời gian thực, bảo vệ ổ đĩa USB và các thiết bị di động; xóa sạch tập tin và lịch sử hay dấu vết khi truy cập. Folder Lock là một ứng dụng bảo mật file được download nhiều nhất với hơn 25 triệu người sử dụng.
Tính năng và lợi ích
Folder Lock 7.2.2 Full key (new) - Phần mềm khóa thư mục an toàn 2
* Mã hóa AES
* Mã hoá nhanh nhất
* Tùy chọn sao lưu
* 20 + tính năng bảo mật
* Lock & Ẩn các tập tin
* All-in-One Suite

 

 
 
Folder Lock 7.2.2 tăng khả năng bảo mật tốt hơn. Hoàn toàn tương thích mọi hệ điều hành (Cả Win 8 và Win 8.1). Ngoài ra phần mềm còn được chứng thực ở Mỹ, Úc, Anh nên các bạn an tâm sử dụng.
 Link tải: Folder Lock 7.2.2

 Hướng dẫn 
 1. Sau khi cài đặt thành công (nếu phần mềm yêu cầu máy khởi động lại thì chọn đồng ý để phần mềm nạp vào máy)
 2. Chạy phần mềm và bạn sẽ thấy một màn hình yêu cầu cung cấp mật khẩu. Hãy nhập vào 2 ô mật khẩu của bạn là giống nhau. Và sau này khi mở phần mềm lên nó yêu cầu nhập mật khẩu để mở thì sử dụng mật khẩu đã khai báo trên để đăng nhập. Giao diện như hình dưới.
Folder Lock 7.2.2 Full key (new) - Phần mềm khóa thư mục an toàn
    3. Tại đây bấm vào Add để thêm  File, Thư mục hoặc cả ỗ đĩa mà bạn dự định muốn khóa không cho người khác xem. Tiếp đến bấm nút Lock để khóa nhé! Vậy là xong thật đơn giản đúng không nào.
Folder Lock 7.2.2 Full key (new) - Phần mềm khóa thư mục an toàn
   4. Cách đăng ký bản quyền: Bạn hãy bấm vào Helps & Support chọn Register và nhập key tải ở trên vào. Kết quả như hình dưới.
Folder Lock 7.2.2 Full key (new) - Phần mềm khóa thư mục an toàn
       Note: Bạn không được quên mật khẩu vì sẽ rất vất vả để xử lý đó. Đây là trang trợ giúp nếu lỡ quên http://haiphongit.com/forum/showthread.php?t=11857
      Nhatthienkt’ Blog Chúc các bạn thành công!


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here