Dọn rác và tối ưu máy tính siêu tốc với CCleaner 5.09 mới nhất 9/2015

Nhatthienkt.net – CCleaner đứng đầu danh sách các phần mềm dọn rác, dọn dẹp registry và nhiều tiện ích miễn phí. Bên cạnh việc là hoàn toàn miễn phí và làm việc với tất cả các phiên bản của Windows (Kể cả Windows 10).

Dọn rác và tối ưu máy tính siêu tốc với CCleaner 5.09 mới nhất 9/2015

Từng đoạt giải thưởng máy tính Tối ưu hóa

Hàng triệu người và được đánh giá. Có một lý do tại sao CCleaner là công cụ tối ưu hóa máy tính yêu thích của thế giới! Dễ sử dụng, một cú nhấp chuột sạch để bắt đầu có thể tối ưu hóa máy tính của họ trong vài giây và đóng gói với các tính năng nâng cao cho người sử dụng.

Máy tính nhanh hơn

Việc sử dụng lâu dài máy tính sẽ thu thập các tập tin không sử dụng và các thiết lập làm tăng không gian ổ đĩa cứng gây nên tình trạng treo máy và chậm. CCleaner dọn dẹp các tập tin và làm cho nó nhanh hơn ngay lập tức.

An toàn hơn Browsing

Các nhà quảng cáo và các trang web theo dõi hành vi trực tuyến của bạn với các tập tin cookie mà ở lại trên máy tính của bạn. CCleaner xóa lịch sử tìm kiếm của trình duyệt và cookie vì vậy bất kỳ trình duyệt internet cũng lưu trữ thông tin này.

Ít lỗi & Crashes

Theo thời gian máy tính của bạn có thể trở nên lộn xộn với các lỗi và các cài đặt bị hỏng mà dẫn đến lỗi hệ thống. Công cụ dọn dẹp registry của CCleaner gạt bỏ sự lộn xộn này để làm cho máy tính của bạn ổn định hơn.

Startup Quicker

Nhiều chương trình chạy âm thầm trong nền khi bạn khởi động máy tính của bạn. CCleaner sẽ giúp bạn vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết.
Dọn rác và tối ưu máy tính siêu tốc với CCleaner 5.09 mới nhất 9/2015
Nếu bạn gặp khó khăn về sử dụng và bản quyền hãy để lại tin nhắn mình sẽ hướng dẫn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here