Hiện hộp tìm kiếm "cho tôi biết" trên ribbon trong Word.

Nhatthienkt.net – Microsoft Word 2016 là một trải nghiệm mới lạ cho người dùng, có khá nhiều tính năng mới và chắc chắn bạn sẽ quan tâm và thích thú.

Làm việc một cách nhanh chóng với Tell Me

Bạn sẽ nhận thấy một hộp văn bản trên các ribbon vào năm 2016 từ nói cho tôi biết những gì bạn muốn làm. Đây là một lĩnh vực văn bản mà bạn có thể nhập từ và cụm từ về những gì bạn muốn làm gì tiếp theo và nhanh chóng có thể bạn muốn sử dụng các tính năng hoặc hành động bạn muốn thực hiện. Bạn cũng có thể sử dụng cho tôi biết để tìm sự giúp đỡ về những gì bạn đang tìm kiếm, hoặc để sử dụng thông minh Lookup để nghiên cứu hoặc xác định các thuật ngữ mà bạn đã nhập.
Hiện hộp tìm kiếm "cho tôi biết" trên ribbon trong Word.

Làm việc với nhau trong thời gian thực

Nếu bạn lưu trữ tài liệu của bạn trực tuyến tại OneDrive hoặc SharePoint, và sau đó chia sẻ nó với các đồng nghiệp người sử dụng từ năm 2016 hoặc từ trực tuyến, bạn có thể xem mỗi người khác thay đổi đối với tài liệu khi chúng xảy ra. Sau khi bạn lưu tài liệu trực tuyến, bấm vào chia sẻ để tạo ra một liên kết hoặc một lời mời email. Khi đồng đội của bạn mở tài liệu và đồng ý để tự động chia sẻ thay đổi, bạn sẽ thấy công việc của họ trong thời gian thực.
Các tùy chọn Có thể sửa và Chia sẻ được tô sáng trong hộp thoại Chia sẻ
Lời nhắc Người Khác Đang Sửa Tài liệu Này được hiển thị từ lệnh Chia sẻ
Để tìm hiểu làm thế nào để cộng tác vào năm 2016 từ, xem Collaborate vào tài liệu Word với thời gian thực hợp tác authoring.

Cái nhìn sâu vào những gì bạn đang làm việc trên

Tra cứu thông minh, cung cấp bởi Bing, mang đến cho nghiên cứu trực tiếp vào năm 2016 từ của bạn. Khi bạn chọn một từ hoặc cụm từ, bấm chuột phải vào nó và chọn Thông minh tra cứu, mở ngăn những hiểu biết với định nghĩa, Wiki bài viết và tìm kiếm hàng đầu có liên quan từ các trang web.
Tra cứu Thông minh được tô sáng khi bạn bấm chuột phải vào một văn bản hoặc một ảnh Hiện ngăn Thông tin trong Word

Phương trình mực

Bao gồm phương trình toán học đã nhận được dễ dàng hơn nhiều. Bây giờ bạn có thể đi để chèn > phương trìnhMực phương trình bất cứ lúc nào bạn muốn bao gồm một phương trình toán học phức tạp trong tài liệu của bạn. Nếu bạn có một thiết bị cảm ứng, bạn có thể sử dụng ngón tay của bạn hoặc một bút stylus liên lạc để viết phương trình toán học bằng tay, và từ năm 2016 sẽ chuyển nó sang văn bản. (Nếu bạn không có một thiết bị cảm ứng, bạn có thể sử dụng một con chuột để viết, quá). Bạn cũng có thể xóa, chọn, và khắc phục những gì bạn đã viết như bạn đi.
[khám phá] Microsoft Word 2016 có gì mới và hay
[khám phá] Microsoft Word 2016 có gì mới và hay

Phiên bản cải tiến lịch sử

Bây giờ bạn có thể đi đến tập tin > lịch sử để xem một danh sách đầy đủ các thay đổi đã được thực hiện vào tài liệu của bạn và để truy cập vào phiên bản trước đó.

Chia sẻ đơn giản

Nhấp vào chia sẻ để chia sẻ tài liệu của bạn với những người khác trên SharePoint, OneDrive, hoặc OneDrive cho doanh nghiệp, hoặc để gửi một bản sao như bản đính kèm email.
[khám phá] Microsoft Word 2016 có gì mới và hay
(Nguồn: Microssoft)
Link tải: VIP-account: Microsoft 2016-1,05GBFULL-NHATTHIENKT.NET

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here