Mimax35 Viettel chỉ 35k dùng 1,2GB trong 1 tháng

Mới đây Viettel tung ra gói 3G internet đó là Gói Mimax35 tuy chỉ có 35k nhưng lại có đến 1.2Gb data tốc độ cao truy cập intertnet trên điện thoại suốt 30 ngày. Ngoài ra, khi hết dung lượng tốc độ cao, quý khách vẫn tiếp tục truy cập được cho đến hết chu kỳ mà không bị trừ cước vượt gói. 

Mimax35 Viettel chỉ 35k dùng 1,2GB trong 1 tháng

 Thông tin chi tiết gói cước Mimax35 Viettel:

  •  Cước phí đăng ký gói: 35.000đ/lần đăng ký.
  •  Chu kỳ sử dụng gói cước: 1 tháng (tính từ thời điểm đăng ký thành công).
  •  Đối tượng được đăng ký: Thuê bao di động đang hoạt động trên mạng Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia gói Mimax35 từ tổng đài Viettel. 

Cú pháp tin nhắn đăng ký: MIMAX35 gửi 191 (100đ/sms)

 Ưu đãi data từ gói Mimax35 Viettel: 

 – Khách hàng nào đăng ký gói Mimax35 Viettel thành công sẽ nhận được 1.2GB tốc độ cao trong tài khoản data sử dụng đến cuối chu kỳ.
 – Ngoài ra, khi hết dung lượng data 3G Viettel tốc độ cao, thuê bao còn được miễn phí cước phát sinh vượt gói ở tốc độ hạ băng thông.
 – Để chắc chắn thuê bao đã nhận được lưu lượng data đúng như quy định, quý khách hàng vui lòng soạn tin: KTTK gửi 191 nhé. 
 Ưu điểm từ gói Mimax Viettel khách hàng nên đăng ký: 

 – Mặc dù 3G Viettel vẫn còn rất nhiều gói cước khác có ưu đãi data cao hơn nhiều những gói Mimax35 vẫn được khách hàng sử dụng nhiều bới gói có khá nhiều ưu điểm phù hợp với đa số đối tượng khách hàng như: 
  •  Là một gói cước tháng những Mimax35 lại có cước phí rẻ.
  •  Dung lượng data vừa phải sẽ không dư thừa khi hết chu kỳ, có thể tránh được tình trạng lãng phí data.
  •  Hoàn toàn miễn phí cước vượt gói cho đến khi kết thúc chu kỳ. Gói Mimax35 Viettel phần lớn được nhóm khách hàng bình dân sử dụng nhiều để lướt web cập nhật tin tức hoặc online zalo, facebook mỗi ngày.

 Các gói 3G này đều có chu kỳ sử dụng trong vòng 30 và không tính cước phát sinh vượt gói nên quý khách an tâm sử dụng nhé!
(Nguồn: Internet)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here