Samsung Galaxy Note 7 bị thu hồi: Người Việt đã mua sẽ được đổi máy mới

Samsung Việt Nam vừa phát đi thông cáo về việc tạm dừng bán mẫu smartphone Galaxy Note 7 tại Việt Nam để điều tra nguyên nhân lỗi pin, đồng thời cam kết sẽ đổi máy mới cho những người đã mua điện thoại này trong thời gian tới.

Trong thông cáo phát đi, Samsung cho biết, đến ngày 1/9/2016, đã có 35 trường hợp được phản ánh từ người tiêu dùng trên toàn cầu liên quan đến sự cố pin của Note 7.
Hiện tượng cháy nổ có thể xảy ra khi thiết bị sạc và lỗi được xác định là do pin của máy, thay vì củ sạc hay nguồn điện. Về cơ bản, chỉ có một lượng nhỏ máy bị dính lỗi này. Tuy nhiên, khi lượng máy xuất xưởng lên đến hàng triệu chiếc, mối nguy dành cho người dùng là không nhỏ.
Trong buổi họp báo công bố thu hồi máy, Samsung cho biết phát hiện 35 trường hợp máy bị lỗi cho đến hiện tại. Lỗi này ảnh hưởng đến khoảng 24 máy cho mỗi 1 triệu chiếc bán ra, tương đương tỷ lệ 1/42.000 máy, theo hãng di động Hàn Quốc.
Ông Koh Dong-jin – chủ tịch của Samsung Mobile – xin lỗi vì bất cứ sự bất tiện nào gây ra cho khách hàng và khẳng định, sự an toàn của họ phải được đặt lên hàng đầu.
Hãng đang điều tra các nhà cung cấp để xác định nguồn hàng bị ảnh hưởng trên thị trường. Tuy nhiên, theo Samsung, vì sự an toàn của khách hàng, hãng quyết định tạm dừng bán các sản phẩm Note 7.
Samsung Galaxy Note 7 bị thu hồi: Người Việt đã mua sẽ được đổi máy mới

Cụ thể, khách hàng đã mua Galaxy Note7 có thể mang máy trực tiếp đến trung tâm chăm sóc khách hàng Samsung gần nhất, hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại số điện thoại 1800 588 889, hoặc có thể tham khảo tại địa chỉ:
http://www.samsung.com/vn/support/center/supportservicecenter/.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here