Download Windows 10 Enterprise x64 bit version 1607
Nhatthienkt.net – Windows 10 enterprise version 1607 là phiên bản mới và tốt nhất hiện nay. Hãy dành chút thời gian cùng trải nghiệm với phiên bản này. Tôi xin trích đoạn video giới thiệu về phiên bản này (video của Srikant Sahu)

Có gì mới trong phiên bản Windows 10 enterprise version 1607

1. Windows Imaging và cấu hình thiết kế (ICD)

Trong các phiên bản trước của Windows 10 đánh giá và triển khai Kit (ADK), bạn phải cài đặt tính năng bổ sung cho Windows ICD để chạy. Bắt đầu từ phiên bản 1607, bạn có thể cài đặt chỉ những nhà thiết kế thành phần cấu hình độc lập với phần còn lại của các thành phần hình ảnh. Cài đặt ADK.
Download Windows 10 Enterprise x64 bit version 1607
Cửa sổ ICD hiện nay bao gồm quy trình công việc đơn giản để tạo ra các gói dự phòng:
Simple trích lập dự phòng để thiết lập các cài đặt chung cho các thiết bị Active Directory tham gia trích lập dự phòng tiên tiến để triển khai chứng chỉ và các ứng dụng, trích lập dự phòng trường để thiết lập các thiết bị lớp học cho Active Directory

2. Cửa sổ Analytics Upgrade

Microsoft đã phát triển Analytics nâng cấp để đáp ứng nhu cầu từ các khách hàng doanh nghiệp tìm hướng bổ sung và chi tiết về việc nâng cấp lên Windows 10 nâng cấp Analytics được xây dựng có tính đến nhiều kênh thông tin phản hồi của khách hàng, kiểm tra và nâng cấp kinh nghiệm của Microsoft hàng triệu thiết bị Windows 10.
Với Windows từ xa kích hoạt, nâng cấp Analytics thu thập hệ thống, ứng dụng và dữ liệu trình điều khiển để phân tích. Sau đó chúng tôi xác định các vấn đề tương thích mà có thể chặn một bản nâng cấp và đề nghị sửa khi họ được biết là Microsoft.
Sử dụng Analytics nâng cấp để có được:
 • Một quy trình làm việc trực quan hướng dẫn bạn từ thí điểm để sản xuất
 • máy tính chi tiết và kiểm kê ứng dụng
 • tìm kiếm mức độ máy tính mạnh mẽ
 • Hướng dẫn và cái nhìn sâu vào các vấn đề ứng dụng và khả năng tương thích trình điều khiển, với các bản sửa lỗi cho
 • Dữ liệu hướng ứng dụng các công cụ hợp lý
 • thông tin sử dụng ứng dụng, cho phép xác nhận mục tiêu; quy trình làm việc để theo dõi tiến trình xác nhận và quyết định
 • xuất dữ liệu thường được sử dụng các công cụ triển khai phần mềm
 • Các công việc nâng cấp Analytics từng bước giúp bạn phát hiện và hợp lý hóa quá trình cho đến khi bạn có một danh sách các máy tính được nâng cấp sẵn sàng.

3. Windows 10, phiên bản 1607, cung cấp cho các quản trị viên với chứng tăng các cập nhật bằng cách thay đổi thặng dư hoãn cập nhật từ nhiều tuần đến vài ngày. Những thay đổi khác:

 • Cập nhật chất lượng có thể được hoãn lại đến 30 ngày và dừng lại trong vòng 35 ngày
 • Cập nhật tính năng có thể được hoãn lại đến 180 ngày và dừng lại trong 60 ngày
 • Cập nhật hoãn có thể được áp dụng cho cả hai chi nhánh hiện tại (CB) và Chi nhánh hiện tại cho doanh nghiệp (CBB)
 • Trình điều khiển có thể được loại trừ khỏi các cập nhật
 • Bảo vệ diệt virut.

4. Credential Guard và Guard Device

Isolated Chế độ sử dụng hiện nay được bao gồm với Hyper-V, do đó bạn không cần phải cài đặt riêng.
Download Windows 10 Enterprise x64 bit version 1607

5. Cửa sổ Xin chào cho doanh nghiệp

Khi Windows 10 đầu tiên được bán ra, nó bao gồm Microsoft Passport và Windows Xin chào, mà làm việc với nhau để cung cấp chứng thực đa yếu tố. Để đơn giản hóa việc triển khai và nâng cao supportability, Microsoft đã kết hợp các công nghệ này vào một giải pháp duy nhất theo tên Windows Xin chào trong Windows 10, phiên bản 1607. Khách hàng đã triển khai Microsoft Hộ chiếu cho công việc sẽ không gặp bất kỳ sự thay đổi trong chức năng. Khách hàng vẫn chưa đánh giá của Windows Chào sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn để triển khai do các chính sách đơn giản hóa, tài liệu, và ngữ nghĩa.

6. VPN

Các khách hàng VPN có thể tích hợp với các điều kiện khung truy cập, một công cụ chính sách đám mây pased xây dựng vào Azure Active Directory, để cung cấp một lựa chọn phù hợp thiết bị cho khách hàng từ xa.
Các khách hàng VPN có thể tích hợp với Windows chính sách bảo vệ thông tin (WIP) để cung cấp an ninh bổ sung. Tìm hiểu thêm về Windows Thông tin Bảo vệ , trước đây được gọi là Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp.
New VPNv2 nhà cung cấp dịch vụ cấu hình (CSP) cho biết thêm các thiết lập cấu hình. Để biết chi tiết, xem gì mới trong tuyển sinh và quản lý MDM
Microsoft Intune: VPN hồ sơ (Windows 10 máy tính để bàn và di động và sau này) mẫu chính sách hỗ trợ cho bản VPN plug-ins.
Windows Protection Thông tin (WIP), trước đây gọi là bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp (EDP)
Với sự gia tăng của các thiết bị nhân viên nước tại doanh nghiệp, cũng có nguy cơ ngày càng tăng của dữ liệu vô tình bị rò rỉ thông qua các ứng dụng và dịch vụ, như email, phương tiện truyền thông xã hội, và các đám mây công cộng, nằm ngoài sự kiểm soát của doanh nghiệp. Ví dụ, khi một nhân viên sẽ gửi các hình ảnh kỹ thuật mới nhất từ ​​tài khoản email cá nhân, copy và paste của họ thông tin sản phẩm vào một tweet, hoặc tiết kiệm một báo cáo bán hàng theo tiến độ để lưu trữ đám mây công cộng của họ.
Cửa sổ Thông tin Bảo vệ (WIP) giúp bảo vệ chống rò rỉ dữ liệu tiềm năng này mà không có những sự can thiệp với những kinh nghiệm của nhân viên. WIP còn giúp bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu doanh nghiệp chống rò rỉ dữ liệu ngẫu nhiên trên các thiết bị doanh nghiệp thuộc sở hữu và các thiết bị cá nhân mà người lao động mang lại để làm việc mà không cần phải thay đổi môi trường của bạn hoặc các ứng dụng khác.
Tạo một chính sách Windows Bảo vệ thông tin (WIP)
Hướng dẫn chung và thực hành tốt nhất cho Windows Bảo vệ thông tin (WIP)
Tìm hiểu thêm về Windows Bảo vệ thông tin (WIP)

7. Windows Defender

Một số tính năng mới và các tùy chọn quản lý đã được thêm vào Windows Defender trong Windows 10, phiên bản 1607
Windows Defender tuyến trong Windows 10 có thể chạy trực tiếp từ bên trong Windows, mà không cần phải tạo đĩa boot.
Sử dụng lệnh PowerShell cho Windows Defender để cấu hình các tùy chọn và chạy quét.
Enable Block at First Sight tính năng trong Windows 10 để tận dụng điện toán đám mây Windows Defender để bảo vệ gần như tức thời chống lại phần mềm độc hại mới.
Cấu hình thông báo tăng cường cho Windows Defender trong Windows 10 để xem informaiton thêm về phát hiện mối đe dọa và loại bỏ.
Chạy Windows Defender quét từ dòng lệnh .
Phát hiện và ngăn chặn các ứng dụng có khả năng không mong muốn với Windows Defender trong khi tải về và cài đặt lần.
Windows Defender nâng cao Threat Protection (ATP)
Với các mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công tinh vi hơn, một giải pháp bảo mật mới là bắt buộc trong việc đảm bảo một hệ sinh thái mạng ngày càng phức tạp. Windows Defender nâng cao Threat Protection (Windows Defender ATP) là một dịch vụ an ninh, xây dựng trong Windows 10 cho phép khách hàng doanh nghiệp phát hiện, điều tra, và đối phó với các mối đe dọa tiên tiến trên mạng của họ.

8. Sự quản lý

Sử dụng Remote Desktop Connection cho máy tính tham gia vào Azure Active Directory
Từ khi phát hành, Windows 10 đã hỗ trợ các kết nối từ xa đến máy tính đang tham gia vào Active Directory. Bắt đầu từ Windows 10, phiên bản 1607, bạn cũng có thể kết nối với một máy tính từ xa mà là gia nhập vào Azure Active Directory (AD Azure). 

9. Cấu hình Taskbar

Quản trị doanh nghiệp có thể thêm và loại bỏ các ứng dụng được ghim từ thanh tác vụ. Người dùng có thể ghim ứng dụng, ứng dụng ghim, và thay đổi thứ tự của ứng dụng được ghim trên taskbar sau khi cấu hình doanh nghiệp được áp dụng.

10. Quản lý điện thoại di động thiết bị và cung cấp dịch vụ cấu hình (CSP)

Nhiều thiết lập đã được thêm vào Windows 10 CSP để mở rộng khả năng MDM để quản lý các thiết bị. Để tìm hiểu thêm về những thay đổi cụ thể trong chính sách MDM cho Windows 10, phiên bản 1607, thấy gì mới trong tuyển sinh MDM và quản lý .

10. Chế độ máy tính chia sẻ

Windows 10, phiên bản 1607, giới thiệu chia sẻ chế độ máy tính, tối ưu hóa Windows 10 cho các kịch bản sử dụng chia sẻ, chẳng hạn như không gian touchdown trong một doanh nghiệp và khách hàng sử dụng tạm thời trong bán lẻ. Bạn có thể áp dụng chế độ máy tính chia sẻ cho Windows 10 Pro, Giáo dục, và Enterprise. Tìm hiểu làm thế nào để thiết lập một máy tính khách chia sẻ hoặc.

11. Application Virtualization (App-V) cho Windows 10

Application Virtualization (App-V) cho phép các tổ chức để cung cấp các ứng dụng Win32 cho người sử dụng như các ứng dụng ảo. các ứng dụng ảo được cài đặt trên các máy chủ quản lý tập trung và giao cho người sử dụng như một dịch vụ – trong thời gian thực và trên như là cần thiết cơ bản. Người dùng khởi chạy các ứng dụng ảo từ các điểm truy cập quen thuộc, bao gồm Windows Store, và tương tác với họ như là đã được cài đặt cục bộ.
Với việc phát hành Windows 10, phiên bản 1607, App-V được bao gồm với Windows 10 cho phiên bản Enterprise. Nếu bạn là người mới đến Windows 10 và App-V hoặc nếu bạn đang nâng cấp từ một phiên bản trước của App-V, bạn sẽ cần phải tải về, kích hoạt, và cài đặt Server-và client-side thành phần để bắt đầu phân phối các ứng dụng ảo để người sử dụng.
Kinh nghiệm người dùng Virtualization (UE-V) cho Windows 10
Nhiều người dùng tùy chỉnh các thiết lập của họ dành cho Windows và cho các ứng dụng cụ thể. Tùy chỉnh thiết lập của Windows bao gồm Windows Store xuất hiện, ngôn ngữ, hình nền, cỡ chữ và màu nhấn. Tùy chỉnh cài đặt ứng dụng bao gồm ngôn ngữ, xuất hiện, hành vi, và các tùy chọn giao diện người dùng.
Với Kinh nghiệm người dùng Virtualization (UE-V), bạn có thể chụp các thiết lập người dùng tùy biến Windows và các ứng dụng và lưu trữ chúng trên một quản lý tập trung chia sẻ tập tin mạng. Khi người dùng đăng nhập, thiết lập cá nhân của họ được áp dụng cho phiên làm việc của họ, bất kể thiết bị hoặc cơ sở hạ tầng ảo máy tính để bàn (VDI) phiên họ đăng nhập vào.
Với việc phát hành Windows 10, phiên bản 1607, UE-V được bao gồm với Windows 10 cho phiên bản Enterprise. Nếu bạn là người mới đến Windows 10 và EU-V hoặc nâng cấp từ một phiên bản trước của UE-V, bạn sẽ cần phải tải về, kích hoạt, và cài đặt Server-và client-side thành phần để bắt đầu đồng bộ hóa các thiết lập người dùng tùy chỉnh trên thiết bị.

Link tải Windows 10 Enterprise x64 bit version 1607

Windows 10 Enterprise, Version 1607 (Updated Jul 2016) (x64) – DVD (English)
Release Date: 2/8/2016
File Name: en_windows_10_enterprise_version_1607_updated_jul_2016_x64_dvd_9054264.iso
Languages: English
SHA1: F9FFEA3A40BF39CCDE105BB064E153343560D73E
Permalinks: Link Fshare  –  Link Google Driver

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here