Xử lý copy dữ liệu liên quan đến công thức trong Excel
Nhatthienkt – Hằng ngày giao tiếp với môi trường internet thông qua trình duyệt web, mà thông thường là Chrome, CocCoc, Firefox, IE,… Vậy bạn đã bao giờ quan tâm xem trình duyệt nào được sử dụng rộng rã nhất trên thế giới năm 2017 và là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Các yếu tố để đánh giá trình duyệt Internet nào tốt nhất, đó là một trình duyệt đáp ứng tốt nhất 4 yếu tố cơ bản sau.

1. Tốc độ & Khả năng tương thích

trình duyệt web phải tải nhanh và tương thích với mọi hệ điều hành chính. Chúng tôi đã thử nghiệm tốc độ của mỗi trình duyệt trong dòng sản phẩm của chúng tôi sử dụng máy tính và Internet cùng một tốc độ, đo tốc độ chính xác với các trang web tải Numion Đồng hồ bấm giờ. Chúng tôi tính thời gian một cách nhanh chóng như thế nào mỗi trình duyệt kéo lên Top Ten Nhận xét trang chính, và sau đó tiếp tục làm mới nó 10 lần để tìm một trung bình tải. Từ trang web của chúng tôi, chúng tôi lái mọi trình duyệt đến cùng một trang giữa các website. Các trang trình duyệt tải nhanh nhất trong hai giây.

2. Tính năng thân thiện

Một trình duyệt web nên cung cấp thực tế, tính năng tiện lợi mà làm cho lướt web dễ dàng và nhanh chóng. Ví dụ, nó sẽ cung cấp trình duyệt tab, công cụ tùy chỉnh và một công cụ tìm kiếm tích hợp. Đối với một trải nghiệm web cá nhân hơn, trình duyệt cũng cần cung cấp khả năng lưu bookmark, thiết lập kiểm soát của cha mẹ và tạo RSS feeds. Nói chung, các tính năng nhiều hơn một trình duyệt Internet cung cấp, thì tốt hơn.

3. An ninh

Trong khi các biện pháp bảo mật trực tuyến đã đi một chặng đường dài trong vài năm qua, Internet vẫn còn đầy rẫy những nguy cơ bảo mật, đặc biệt là các cuộc tấn công quy mô nhỏ để hack dữ liệu điện tử. Tính năng bảo mật như cài đặt bảo mật, chặn pop-up và chống phần mềm gián điệp cho phép lướt internet an toàn và giúp giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn.

4. Help & Support (Trợ giúp và hỗ trợ)

Mặc dù một số trình duyệt internet là nguồn mở và do đó không được bổ sung với sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng, chúng tôi vẫn được coi là chất lượng của các tùy chọn hỗ trợ sẵn. Khi nói đến các trình duyệt internet, hỗ trợ đi kèm trong nhiều hình thức khác nhau, từ Câu Hỏi Thường Gặp để hướng dẫn, hỗ trợ email để hướng dẫn sử dụng.

Và kết quả đánh giá mới nhất của TopTenReview thì Firefox được đánh giá là sản phẩm duyệt internet tốt nhất năm 2017 với thang điểm 9,85/10

Trình duyệt Internet nào tốt nhất trên thế giới năm 2017
Firefox có những mặt ưu: Các mẫu thiết kế mới tập trung vào sự đơn giản và tốc độ.
Riêng bản thân mình vẫn hay dùng Chrome, chắc do dùng lâu và quen với giao diện của nó rồi, hy vọng với thông tin trên các bạn có sự lựa chọn trình duyệt web cho riêng mình. Chúc các bạn vui vẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here