2 phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay

Điều khiển máy tính từ xa là cách thức kết nối giữa 2 máy tính với nhau từ xa bằng đường truyền internet. Điều khiển máy tính từ xa giúp xử lý các công việc được nhanh chóng mà không cần trực tiếp thao tác trên máy tính của đối tác.

Có 2 phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa qua internet là UltraViewer và TeamViewer 13
Hai phần mềm này hoạt động tương đối giống nhau, với mục đích sử dụng để trao đổi, sửa chữa những vấn đề liên quan đến máy tính và các ứng dụng liên quan trong khoản thời gian ngắn thì 2 phần mềm này hoàn toàn hỗ trợ miễn phí cho tât cả người dùng.
2 phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay

Các tính năng cơ bản của UltraViewer 

– Hiện UltraViewer  là miễn phí
– ĐIỀU KHIỂN AN TOÀN: UltraViewer được thiết kế để hỗ trợ khách hàng, đối tác từ xa. Do vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn.
– CỬA SỔ CHAT: Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện. Bạn có thể bấm nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ.
– CHIA SẺ FILE DỄ DÀNG: Bạn có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng. Tất cả đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển.
– NHIỀU MÁY TÍNH CÙNG LÚC: Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem.
– Hỗ trợ mọi HĐH Windows: Window XP, Window 7, Window 8, Window 10, Window Server.

Các tính năng cơ bản của TeamViewer 13

 • Sắp xếp, tập hợp nhóm và chia sẻ máy tính và địa chỉ liên hệ của bạn nếu cần. Báo các thông báo quan trọng. Xem các kết nối gần đây và thời điểm các liên hệ trực tuyến để gửi tin nhắn hoặc kết nối tức thời chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Tự động khám phá các liên hệ và thiết bị lân cận giúp cộng tác và tương tác dễ dàng hơn.
 • Kiểm tra giám sát được tích hợp
 • Tạo chính sách thiết lập, phân phối chúng và buộc thực thi nếu cần. Bất kỳ thay đổi về chính sách cài đặt đều được tự động áp dụng cho thiết bị được gán.
 • Tạo các nhóm kênh riêng trong phạm vi giấy phép của mình và gán người dùng cho các nhóm này để đảm bảo các nhóm cụ thể luôn có được truy cập vào kênh mà họ cần.
 • Chức năng nhắn tin nhanh bao gồm nhóm trò chuyện, trò chuyện trên web, nhắn tin ngoại tuyến, lịch sử trò chuyện, nhóm trò chuyện cố định, trò chuyện do khách hàng khởi xướng từ trường hợp dịch vụ, hỗ trợ đầy đủ cho thiết bị di động và mã hóa nối đầu.
 • Chia sẻ tập tin có dung lượng bất kỳ với tốc độ lên đến 200 MB/giây bằng cách sử dụng các phương pháp tiện lợi như trình quản lý tập tin, trình đơn ngữ cảnh, kéo & thả và hộp tập tin có thể liên kết đến nhà cung cấp lưu trữ đám mây.
 • Trong khi điều khiển từ xa hoặc phiên cuộc họp, sử dụng whiteboard bao gồm nhiều hình, bút, bút đánh dấu và khung lời thoại.
 • Điều khiển âm thanh và video từ xa: Nghe nhạc hoặc âm thanh hệ thống và xem video từ máy tính từ xa trong khi kết nối.
 • Điều khiển máy tính từ xa hoặc thiết bị Android hoặc Windows 10 mobile như thể bạn là người dùng chính đang ngồi trước màn hình.
 • Cài TeamViewer làm dịch vụ hệ thống để cho phép truy cập vào thiết bị từ xa bất kỳ lúc nào, lý tưởng để truy cập vào thiết bị không giám sát chẳng hạn như máy chủ từ xa.

LINK tải: https://dl.tvcdn.de/download/TeamViewer_Setup.exe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here