Bạn thấy mình đang mắc kẹt, loay hoay với hiện tại và bị thụt lùi so với người khác?

Bạn luôn thiếu thốn thời gian, “không làm được gì ra hồn” trong suốt 24 giờ?

Bạn muốn đạt hiệu quả tối ưu trong công việc? Làm được nhiều việc nhất trong thời gian ngắn nhất?

Chỉ trong vòng một năm, Amit Offir đã xuất bản trên 500 tác phẩm, bán được hơn một triệu bản cuốn sách trên toàn thế giới, trong khi vẫn du lịch vòng quanh thế giới và chỉ đạo công việc kinh doanh từ xa. Dựa trên chính thực tế làm việc cực năng suất của mình, tác giả best-seller Amit Offir đã lần đầu tiên tiết lộ hơn 60 kỹ thuật độc đáo để bạn có thể sử dụng nhằm đạt tới Hiệu Quả Tối Ưu một cách dễ dàng. Qua đó, mọi người đều sẽ có được nguồn tài chính thụ động, có nhiều thời gian rỗi hơn, và thu nhập lớn hơn.

Nếu bạn luôn gặp khó khăn trong vấn đề thời gian, không thể tạo ra một ngày làm việc năng suất, “24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua” sẽ là cẩm nang giúp bạn tăng thêm ÍT NHẤT một ngày làm việc hiệu quả trong tuần. Đó cũng là nguồn gốc của cái tên 24/8. Sử dụng phương pháp tư duy độc đáo của Amit Offir – một trí tuệ Do Thái, bạn sẽ nắm được cách suy nghĩ khác biệt và trở nên vượt trội so với hầu hết mọi người.

Đây là nền tảng để bạn chinh phục vị trí dẫn đầu trong mọi nhiệm vụ và công việc của mình. “24/8 – Để dẫn đầu trong mọi cuộc đua” được viết để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, dễ dàng hơn, chính xác hơn, và nâng cao độ chuyên nghiệp. Nó vô cùng hữu ích trong việc lập kế hoạch và thực hiện chúng trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn thoát ra khỏi thực tại “hỗn loạn” và không bao giờ còn phải loay hoay với các dự định tương lai. Tất cả các bí mật và công cụ cần thiết đều sẽ có trong cuốn sách này.

Trích đoạn sách hay

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA HIỆU QUẢ VÀ HIỆU QUẢ TỐI ƯU

Cuốn sách này nhằm giúp bạn cải thiện khả năng đạt hiệu quả trong công việc và cuộc sống. Để làm được điều đó, trước hết bạn cần nắm vững định nghĩa của thuật ngữ “tính hiệu quả”.

Theo tôi, tính hiệu quả là “cách tốt nhất, nhanh nhất, ngắn nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất để đầu tư tối thiểu nỗ lực, thu lại tối đa kết quả và tạo dựng thay đổi”.

Khi bạn hiểu cách định nghĩa tính hiệu quả này, bạn sẽ dễ dàng kiểm chứng những hành động được tiến hành theo định nghĩa ấy, loại bỏ những gì kém hiệu quả để trở thành một con người hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, chắc hẳn bạn cũng để ý rằng tôi thường sử dụng một thuật ngữ cá nhân gọi là “hiệu quả tối ưu”. Theo tôi, cụm từ này đã nâng tầm cho định nghĩa về tính hiệu quả. Khác biệt cơ bản giữa hai khái niệm kể trên là “hiệu quả tối ưu” nói về khả năng đầu tư một nỗ lực nhưng nhận lại nhiều kết quả, và những thay đổi mà hiệu quả tối ưu mang lại sẽ tự động diễn ra lần này qua lần khác.

Càng có nhiều kỹ năng thực hành việc này, hiệu quả tối ưu càng được thể hiện rõ ràng, từ đó, bạn sẽ có được sự tự do về tài chính, sự nghiệp và thời gian rảnh.

Tôi sẽ trình bày chi tiết hơn về vấn đề này trong cuốn sách.

Trong quá trình viết sách, tôi đã hỏi năm đồng nghiệp đáng ngưỡng mộ của mình về cách họ định nghĩa tính hiệu quả:

Tiến sĩ Attorney Yaniv Zaid – chuyên gia về nghệ thuật thuyết phục, tác giả cuốn sách bán chạy “To talk in front of an audience” (Nói chuyện trước khán giả) đã định nghĩa tính hiệu quả là:

“Khả năng làm đồng thời nhiều việc và duy trì cân bằng phù hợp giữa sự nghiệp với thời gian rảnh, gia đình, vợ chồng và con cái.”

Sharon Eizen – cố vấn về thay đổi lối mòn tư duy, người đã phát triển một phương pháp cân bằng cho bảy bước thành công đã nhận định tính hiệu quả là:

“Cách tốt nhất để đạt được kết quả mong muốn trong khoảng thời gian, nguồn lực và chi phí tối thiểu, để thấy 20% nỗ lực thu về được 80% kết quả dài hạn và được duy trì cân bằng.”

Nir Duvdevani – cố vấn về kinh doanh thành công, người sáng lập chuỗi hội thảo về Nghệ thuật bán hàng, nói rằng tính hiệu quả là:

“Khả năng trả lời hai câu hỏi:

Bạn có đang làm việc chính xác hay làm điều đúng đắn không?

Làm việc chính xác = hiệu suất

Làm việc đúng đắn = hiệu quả

“Đây có phải cách sử dụng thời gian tốt nhất không?”

Maya Aviran – huấn luyện viên kinh doanh cá nhân cho các nhà quản lý, doanh nhân và chủ doanh nghiệp nói:

“Cách tạo được hiệu quả tối ưu là nỗ lực làm ngoài khả năng, có nghĩa là xác định điểm chung giữa thế mạnh và khao khát cháy bỏng trong bạn. Khi bạn làm chính xác điều đó, năng lượng và động lực sẽ được sản sinh cho hành động để giúp bạn dễ dàng đạt được kết quả.”

Tamir Huberman – chuyên gia và giảng viên quốc tế về công nghệ marketing và xây dựng các doanh nghiệp khởi nghiệp nhận định tính hiệu quả là:

“Cách tối ưu để tận dụng thời gian nhằm đạt hiệu quả tối đa bằng đầu tư tối thiểu.”

24/8 – Để Dẫn Đầu Trong Mọi Cuộc Đua

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here