dù có thế nào thì quảng bá website là điều cần thiết, dù nội dung có tốt nhưng nếu k quảng bá thì website và nội dung sẽ vô giá trị và visitor sẽ không tìm ra được website.

Vậy có những cách quảng bá website nào hiệu quả, hãy cùng tham khảo những cách sau:

1. TỐI ƯU WEBSITE ĐỂ CÓ VỊ TRÍ CAO TRÊN TOP TÌM KIẾM:

Công việc này còn gọi là SEO ( Search Engine Optimation), đây là một trong những việc bắt buộc phải làm khi thực hiện chiến dịch marketing online bằng cách sử dụng những kĩ thuật phổ biến để tối ưu website. Công việc này tiến hành từ trong ra ngoài có nghĩa là tối ưu các vấn đề trên website (Onpage) sau đó mới tiến hành SEO offpage.

SEO tốt sẽ giúp website có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm, thu hút được lượng lớn lưu lượng truy cập, tăng sự hiện diện website với mọi người. Nếu SEO được từ khóa tiềm năng còn mang lại được doanh thu,, giá trị chuyển đổi lớn cho website

2. THAM GIA HOẠT ĐỘNG TRÊN CÁC MẠNG XÃ HỘI:

Hiện nay mạng xã hội có thể nói là không thể thiếu và ngày càng được người dùng internet coi trọng. Nó là phương tiện để tương tác và quảng bá trực tuyến một cách hữu hiệu với chi phí thấp. Các mạng xã hội như Twitter, youtube, facebook…trở thành các thành viên năng động của cộng đồng giúp bạn xây dựng được uy tín cho chính mình, cho thương hiệu sảm phẩm dịch vụ của chính mình.

3. CUNG CẤP NỘI DUNG THÚ VỊ LIÊN TỤC ĐỀU ĐẶN

Mọi người tìm đến một website để giải trí, học một kỹ năng nào đó hoặc một lý do nào đó để họ tìm nội dung. Chính vì thế cung cấp nội dung thú vị, hữu ích với người dùng web và họ sẽ có nhiều khả năng chia sẻ nó với những người khác và quay trở lại trong tương lai. Đó là sự pha trộn hoàn hảo của quảng cáo.

Nội dung hữu ích, giá trị sẽ luôn giữ chân được visitor trên website và họ sẽ lan truyền website cho bạn một cách tự nhiên. Hãy động não để có được nội dung hữu ích cho người dùng trên website.

4. QUẢNG BÁ WEBSITE THÔNG QUA QUẢNG CÁO TRẢ TIỀN:

Đối với những website không quản lý được chi phí quảng cáo có thể quan tâm đến các dịch vụ quảng cáo trực tuyến có sẵn. Nền tảng quảng cáo dễ nhất để bắt đầu có thể là Google Adwords hay google adsense cho phép bạn đặt giá thầu với đối thủ cạnh tranh cho 1 từ khóa nào đó.

Bạn cũng có thể thử các hình thức như đặt banner quảng cáo, quảng cáo pay-per-view hoặc bất cứ hình thức quảng cáo online mất phí nào có thể giúp quảng bá hiệu quả website .

5.CÁC CUỘC THI VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Bạn có thể tạo ra cuộc thi và trao giải thưởng. Chiến thuật cuối cùng này có khả năng lan truyền khá mạnh. Gửi thông tin cuộc thi tới những người sử dụng intenet, chia sẻ liên kết về cuộc thi và giải thưởng. Nếu chương trình hấp dẫn, khả năng lan truyền website của bạn rất cao và danh tiếng website của bạn được biết đến rộng rãi hơn.

một số cuộc thi như:

Cuộc thi CV Hoàn Hảo 

Cuộc  thi viết ” Thế Nào Là Cuộc Sống Đúng Nghĩa” 

Chương Trình Offline Cuộc Sống Đúng Nghĩa “Tự khẳng định bản thân – Cùng khẳng định Việt Nam”

……….

6. CHỮ KÝ TRÊN EMAIL VÀ FORUM

Tham gia vài diễn đàn nổi tiếng và phù hợp cho việc quảng bá thương hiệu website, và đặt một chữ ký trên diễn đàn mô tả nội dung trên site của bạn. Như  vậy bạn đã làm tăng tính truyền thông và thú vị để chia sẻ bất kỳ thông tin nào trong một thời gian rất ngắn.

6 cách quảng bá website hiệu quả

Như vậy bạn thấy quảng bá web hiệu quả đồng nghĩa doanh thu cũng tăng lên và việc kinh doanh online sản phẩm dịch vụ được đẩy mạnh lên rất nhiều. Hãy thử và áp dụng cho chính ngành nghề của mình bạn nhé.

  • 22 bí quyết gúp bạn bán hàng giỏi
  • Lỗi thường gặp khi bán hàng
  • Bán hàng – Một cuộc chơi đầy thú vị

La vie de Jordan Belfort (Leonardo di Caprio) est une spirale sans fin qui s’organise autour de quatre piliers travail, drogue, sexe et dollars sans autre ligne directrice que celle du r ve am , d sans scrupules de ses id moraux

They did not know of each others’ deal, according to a civil complaint filed on Dec.scarpe hogan outlet
was never breaking stories so the only thing I would write about were my reactions and analysis to the moves of the NBA.timberland boots uk
7mM) 5 aminovalerate was produced from 7g/L (47.mulberry bags uk

Lee has been open about his days on the road with Aerosmith, claiming Perry and company denied them soundchecks and turned down their volume and now he reveals in the new issue of Rolling Stone he took the high road when Perry’s side project opened for Rush, treating them well and telling the guitarist he would never want anyone to feel “the way we did when we opened for you”.mcm wallet
He also has many endorsements every year form different sports companies.michael kors outlet

After 50 years, it took just one phone call to transport Newbry back to 1962, when she was a scrappy 17 year old girl from the woods of North Idaho who could roll a log faster than any other woman in the country earning her a world log rolling, or roleo, championship.mulberry bag outlet

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here