Trong cuốn sách này, các bạn trai sẽ tìm thấy nhiều tuyệt chiêu lý thú và hữu dụng trong cuộc sống hiện đại. Từ cách vá bánh xe đạp đến cách tự luộc trứng, đến những kỹ năng xử lý trong những tình huống bị chấn thương… Đây đều là những thông tin mà các bạn trai không nên bỏ qua. Không những thế, đi kèm với từng hướng dẫn là các minh họa cụ thể cùng những lời gợi ý để bạn có thể rèn luyện một cách thành thạo và sáng tạo trong cuộc sống của mình.

Hãy đọc cuốn sách này, hãy tự tay chất đầy chiếc túi tháo vát của mình bằng những tuyệt chiêu để giúp chính mình, giúp đỡ bố mẹ, bạn bè và khiến mọi người phải trố mắt vì sự đa năng của mình nhé!

Trích đoạn sách hay

CÁCH BĂNG QUA ĐƯỜNG

Đừng tưởng băng qua đường là chuyện đơn giản như đang giỡn. Đó là một trong những kỹ năng sinh tồn ấy! Dẫu là đang ở một thành phố xe cộ vun vút hay ở một vùng thôn quê vắng lặng, hãy làm đúng theo những chỉ dẫn sau:

1. Tìm một vị trí an toàn cho việc băng qua đường. Vị trí này chính là nơi có các vạch trắng, nằm ở giữa đường hay ở đầu đường, chạy dài từ lề đường bên này sang lề đường bên kia.

2. Nếu đã tìm được các vạch dành cho người băng qua đường thì… KHOAN HẴNG! Không có gì phải vội vàng cả. Bạn không được cứ thế chạy ào qua đường bất kể con đường trông có vắng xe đến thế nào. Hãy đứng chờ trên lề đường một lúc để cho các tài xế có cơ hội trông thấy bạn.

3. Quan sát đường sá và lắng nghe tiếng xe thật kỹ. Hãy tự cho bản thân mình chút thời gian để “ngắm nghía” tình hình xe cộ ở cả hai chiều đường.

4. Chờ cho đến khi lượng xe cộ trên đường đã vãn, vừa đủ để bạn có thời gian băng qua đường.

5. Khi đường đã vắng, hãy băng sang đường nhưng nhớ là không được băng chéo qua đường. Cẩn thận để ý kỹ cả hai phía đường để đề phòng có xe bất ngờ lao tới..

Bạn Trai Tháo Vát

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here