Nhiều tài liệu PDF có chứa các URL có thể bị hỏng theo thời gian và bạn muốn xóa hoặc thay thế chúng bằng các liên kết hoạt động. Nếu muốn loại bỏ các liên kết hỏng hoặc thay thế chúng bằng các liên kết khác, thông thường người dùng phải chỉnh sửa từng phần một trong phần mềm Adobe Acrobat chính thức.

  • 10 cách rút gọn URL trên trình duyệt

Nhưng nếu chỉnh sửa hàng loạt liên kết trong một tài liệu PDF, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc bằng cách sử dụng phần mềm PDF Link Editor miễn phí. Chương trình này cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng chỉnh sửa, thay thế, xóa và trích xuất các liên kết PDF với một giao diện đơn giản.

Trong cửa sổ PDF Link Editor, người dùng có thể mở một hoặc nhiều file PDF để chỉnh sửa liên kết bên trong file PDF. Khi mở file PDF, chương trình sẽ liệt kê tất cả các liên kết có trong file cùng với số trang của nó. PDF Link Editor có các tùy chọn như xóa, chỉnh sửa các liên kết, trích xuất danh sách tất cả các liên kết, hoặc thay thế chúng bằng cách sử dụng các nút trên thanh công cụ.

Cách xóa, thay thế hoặc chỉnh sửa liên kết trong tài liệu PDF bằng PDF Link Editor

Khi thực hiện thay đổi liên kết trong các file PDF mở, bạn có thể xem bản xem trước của tài liệu PDF ở khung bên phải của cửa sổ PDF Link Editor. Tính năng này giúp người dùng xem các link sau khi đã được chỉnh sửa và vị trí chính xác trên một trang được nhúng.

PDF Link Editor là một công cụ miễn phí và tiết kiệm thời gian nếu muốn xóa và thay thế các liên kết trong một tài liệu PDF. Công cụ này tương thích với tất cả các tài liệu PDF và có giao diện dễ sử dụng.

Bạn có thể tải xuống PDF Link Editor từ pdflinkeditor.com.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn chỉnh sửa tài liệu PDF trực tuyến miễn phí
  • 5 ứng dụng xem và chỉnh sửa file PDF tốt nhất
  • Hướng dẫn chỉnh sửa dữ liệu trong form mẫu của file PDF

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here