Công Ty Đào Tạo Kỹ Năng Sale Uy Tín – Hiệu Quả

Bạn muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực bán hàng ? Vậy bạn đã trang bị được những kỹ năng nào để có thể thành công?

Tất cả mọi hoạt động của doanh nghiệp là thể hiện hai quá trình cốt lõi: sản xuất/tạo ra sản phẩm/dịch vụ, và tiếp thị bán sản phẩm/dịch vụ đó. Đây là hai yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Hiểu tốt vấn đề sẽ đánh giá đúng mức tầm quan trọng của hoạt động bán hàng.

Một vấn đề các doanh nghiệp cũng thường cân nhắc khi đầu tư cho vấn đề nâng cao năng lực đội ngũ bán hàng cho công ty là không biết nhân viên có làm việc hiệu quả hơn sau khi được đào tạo không. Trong thực tế cũng có hai loại đào tạo bán hàng. Thứ nhất là “dạy về bán hàng”, thứ hai là “dạy người ta cách bán hàng”. Chương trình huấn luyện bán hàng do công ty đào tạo kỹ năng sale – Cuộc Sống Đúng Nghĩa thiết kế nhằm vào loại thứ hai.

Với phương pháp đào tạo là tương tác và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, khóa học Kỹ năng bán hàng của chúng tôi sẽ giúp cho học viên giải quyết những khó khăn, trở ngại trong các hoạt động kinh doanh, bán hàng một cách chuyên sâu và hiệu quả hơn, mang tính ứng dụng cao hơn. Chúng tôi cam kết bạn sẽ thay đổi tư duy bán hàng sau khóa học!

 • Nắm bắt đầy đủ những KIẾN THỨC, QUY TRÌNH BÁN HÀNG chuyên nghiệp nhất
 • Nâng cao KHẢ NĂNG GIAO TIẾP, BÁN HÀNG với khách hàng một cách hiệu quả
 • Khả năng XỬ LÝ TỪ CHỐI MUA HÀNG, xử lý lời phàn nàn của khách hàng và khách hàng khó tính 1 cách khéo léo, hiệu quả
 • Biết cách THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG khó tính nhất
 • BÍ QUYẾT làm cho doanh số bán hàng tăng gấp nhiều lần so với hiện tại
 • Làm cho khách hàng mua hàng TỰ GIỚI THIỆU sản phẩm đã mua đến nhiều người khác nữa
 • Làm cho khách hàng MÃN NGUYỆN, HÀI LÒNG vì đã có được một món hàng vượt những mong đợi của họ

Thời Gian Lớp Học Sale và Chi Phí Từng Khóa Học

 • Thời gian học: 4 buổi, thứ 7 và chủ nhật
 • Học phí: 2.200.000/học viên, ưu đãi giảm 10% cho học viên đăng kí trước 10 ngày hoặc nhóm 3 người, tặng bô sách “con đường đi đến thành công bằng sự tử tế” + “tâm hồn lớn, lọi nhuận lớn” – được chọn lọc từ CEO – Trần Đình Tuấn

Nếu bạn là doanh nghiệp, mong muốn chương trình đào tạo Inhouse riêng cho doanh nghiệp của mình thì chi phí thuê chuyên gia đào tạo sale sẽ tuỳ vào chương trình đào tạo mà doanh nghiệp mong muốn xây dựng cho đội ngủ nhân viên của mình.

Bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề bán hàng như không tự tin giao tiếp với khách hàng, không làm chủ được cảm xúc, hoặc rất tự tin nhưng không điều giọng nói, không biết cách truyền đạt tình cảm để thuyết phục khách hàng tốt hơn, Hoặc không biết cách xử lý từ chối của khách hàng để chốt sales hiệu quả hơn. Hãy tham gia khóa học kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Cuộc Sống Đúng Nghĩa đẻ cải thiện kỹ năng – hạnh phúc – thành công trong cuộc sống.

Thông Tin KHÓA HỌC

Đăng ký khoá học TẠI ĐÂY

Ưu đãi món quà ý nghĩa cho 6 bạn đăng ký sớm nhất

 • Ưu đãi 10% còn 1.980.000đ học phí khóa học
 • Bộ sách: “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế” + “Tâm hồn lớn, lợi nhuận lớn” chọn lọc từ CEO Trần Đình Tuấn.

TẶNG: Bộ tài liệu RÈN LUYỆN KỸ NĂNG BÁN HÀNG THÔNG MINH, KHÔN KHÉO.

 • Đăng kí nhận tài liệu miễn phí TẠI ĐÂY

Xem thêm:

> Nội dung chương trình đào tạo sales cho đội ngủ kinh doanh

> 15 đơn giản để cách thấu hiểu khách hàng

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here