Cuốn sách này không giống với bất kỳ cuốn sách về hẹn hò nào bạn từng đọc. Không quy tắc, không danh sách dài những điều bạn cần làm để kiếm được một anh chồng trong vẻn vẹn 30 ngày. Thay vào đó, hãy đặt trọng tâm vào chính bạn – và cách bạn làm cho bản thân mình ngày càng hấp dẫn hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào – dù bạn gặp gỡ bất kỳ ai.

Cuốn sách này không giống với bất kỳ cuốn sách về hẹn hò nào bạn từng đọc. Không quy tắc, không danh sách dài những điều bạn cần làm để kiếm được một anh chồng trong vẻn vẹn 30 ngày, và cũng chẳng có lý do gì để bạn tự dằn vặt mình chỉ vì “gã ta không để ý gì tới bạn.”

Thay vào đó, hãy đặt trọng tâm vào chính bạn – và cách bạn làm cho bản thân mình ngày càng hấp dẫn hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào – dù bạn gặp gỡ bất kỳ ai. Bạn hãy nghĩ về nó như một cách cư xử khôn ngoan, một bài học làm thay đổi cuộc đời khi bạn biết yêu chính vẻ bề ngoài lẫn nội tâm bên trong của bạn. Một khi bạn sống đúng với những cá tính độc nhất của riêng mình và dẹp bỏ những mối quan hệ tồi tệ, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng bạn thật cuốn hút người khác biết bao!

Cuốn sách này sẽ như một người bạn, chỉ cho bạn thấy:

· 5 sự thật mà bất kỳ cô gái quyến rũ nào cũng cần phải biết.

· 7 thói quen của kiểu phụ nữ kém hấp dẫn nhất.

· 8 bí mật để thu hút Mr.Right của bạn.

Với văn phong hài hước tuyệt vời và những cách thức thực hiện hữu hiệu, Gái khôn không bao giờ sợ ế dành cho bất kỳ cô gái nào muốn thức tỉnh cái tôi sáng suốt và quyến rũ của mình _ Gay Hendricks, tác giả cuốn Five Wishes và đồng tác giả với Kathlyn Hendricks cuốn Conscious Loving.

Trích đoạn sách hay

NẾU MUỐN QUẢN LÝ TÌNH YÊU, BẠN KO CẦN PHẢI YÊU

Để được thanh thản, hãy từ bỏ việc làm bá chủ hoàn cầu.

—- Arry Eisenberg —-

Một người cuốn hút đúng nghĩa không để cuộc sống và tình yêu của mình có sự phòng thủ. Hoa nở rồi hoa lại tàn. Thời tiết liên tục thay đổi. Mặt trời mọc và lặn mỗi ngày. Thủy triều liên tục dâng lên rồi rút đi. Bốn mùa luân chuyển. Không gì là vĩnh cửu. Thế giới tự nhiên mở rộng, lớn thêm với tất cả thăng trầm của nó.

Thật phi thực tế nếu bạn mong một sự bảo dảm trong tình yêu. Tìm kiếm một người đảm bảo và hứa hẹn rằng họ sẽ yêu bạn suốt đời không khác nào đặt lên vai họ một áp lực khủng khiếp và không tưởng cho  cả họ (và bạn) với những việc khó có thể làm được. Để cảm nhận tất cả sự ấm áp, phiêu lưu đầy ngây ngất của tình yêu đích thực, bạn phải sẵn sàng bỏ đi mọi suy nghĩ về sự kiềm tỏa.

Cuộc sống không thể bị bó buộc và chúng ta không thể biết trước điều gì đang đợi phía trước. Mọi việc chúng ta có thể làm là đối diện trực tiếp với cuộc sống này, từng giây từng phút, và thành thật với những gì ta có. Nằm trong địa hạt còn là ẩn số – nơi chứa đựng tất cả khả năng của bạn – nơi sự hấp dẫn đích thực cư ngụ. Nơi bất khả xâm phạm của tình yêu chân thành và trong sáng nhất, không gian dối, vội vàng hay được soạn trên một bản hợp đồng chúng ta vẫn kiên gan làm theo.

Một khi từ bỏ cố gắng điều khiển người khác, bạn sẽ thả lỏng bản thân khỏi những ám ảnh của sự cô độc và những suy nghĩ sai lầm về việc mình thiếu hoàn hảo như thế nào. Khôi hài ở chỗ, khi bạn ngừng cố gắng bó buộc tình cảm thì tự nhiên sẽ tạo cho nó không gian sống và bừng nở. Khác lạ là ở chỗ bạn sẽ thấy an tâm và trọn vẹn hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Cuộc sống luôn cần phát triển và đổi mới. Các mối quan hệ cũng không phải ngoại lệ bạn à. Bạn hãy là cô gái đang hân hoan trong tình yêu, đừng cố gắng giữ chặt hay kiềm tỏa nó. Hãy khích lệ anh ấy, thành thật và hoàn toàn giao cảm.

Giờ bạn nhìn vào gương nhé. Hôm nay trông bạn thế nào? Cho bản thân bạn một khám phá mới đi nào. Đừng kết luận bạn vẫn là mình của tuần trước hay năm ngoái. Đừng để quá khứ giới hạn khả năng của mình. Và mỗi ngày cũng nhìn người bạn yêu với cái nhìn mới mẻ như thế. Anh ấy là ai? Hãy tìm hiểu lại về anh ấy xem. Bạn không nên đánh đồng anh ấy với con người bạn gặp tuần trước hay năm ngoái. Đừng để anh ấy bị kết tội bởi những phán xét của bạn hay quá khứ của anh ấy. Những gì anh ấy thể hiện không phải là điều bạn có thể kiểm soát.

Tuy nhiên, bạn rõ có thể kiểm soát cách mình ứng xử trong mối quan hệ đó. Thay vì cách lặp lại những điều quá quen thuộc, nhàm chán từ thuở các bạn bắt đầu, tại sao không để mối quan hệ của hai bạn háo hức sống từng giây từng phút của nó.

Hành động thách thức sự hấp dẫn

Có phần nào trong cuộc sống mà bạn đang kiểm soát nó một cách vô thức không? Ngay lúc này bạn sẽ làm gì để mở rộng khu vực kiểm soát ấy.

Lấy việc bạn gặp khó khăn trong quản lý tình hình tài chính làm ví dụ, hẳn bạn sẽ tìm một cuốn sách về tài chính cá nhân với mong muốn có vài lời khuyên để bắt đầu. Nếu gần đây bạn cảm thấy khá bê trễ, ì ạch, hãy chọn chạy bộ hay tham gia một lớp yoga.

Dấu hiệu dễ xảy ra chia rẽ cổ điển nhất là cách bạn níu kéo một tình yêu. Chúng ta không cần giả bộ như thể mọi thứ đều ỔN, như không có chuyện gì xảy ra hoặc đổ véc-ni lên vấn đề chỉ để giữ thể diện. Tôi hoan nghênh những người can đảm và dám nói thật. Những điều chúng ta gọi là Vấn Đề cũng là một cơ hội để khám phá và bộc lộ mức độ hấp dẫn của bạn.

CÂU HỎI THẤU HIỂU SỰ HẤP DẪN

1.               Điều gì trong thâm tâm khiến bạn tin rằng bạn cần một anh người yêu để thấy mình hoàn hảo? Nếu bạn không bỏ được ý nghĩ ấy, cuộc sống của bạn liệu có khác?

2.               Bạn đã sẵn sàng để chuyển đổi mối quan hệ cứng nhắc như một bản cam kết sang một mối quan hệ đầy yêu thương và lớn lên vì cả hai?

Gái Khôn Không Bao Giờ Sợ Ế

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here