Khi lướt web, khi soạn thảo văn bản và ngay cả khi bạn đã xóa tất cả nhưng nếu muốn người khác vẫn có thể xem lại được quá trình làm việc của bạn. Để giải quyết vấn đề này thì Privacy Eraser có thể là sự lựa chọn thích hợp.

Cách sử dụng tương đối đơn giản. Ngay tại màn hình chính của chương trình, bạn hãy nhấn Quick Clean để Privacy Eraser xoá sạch mọi dấu vết cũng như thông tin còn lưu lại trên trình duyệt của bạn.

Ưu điểm là hỗ trợ rất nhiều các trình duyệt web và đặc biệt hơn 180 plug-in bao gồm các phần mềm phổ biến như: Acrobat reader, Adobe Photoshop, Microsoft Office cho đến các phần mềm rất lạ như: AX-Icon, Juno, Save Now,… 

Để thiết lập các Plug-in ban hãy nhấn vào thẻ Plug-in và đánh dấu kiểm vào những chương trình mà mình cảm thấy cần thiết được bảo vệ. Ngoài ra Privacy Eraser còn đóng một vai trò như một chiếc máy “hủy tài liệu”.

Những tài liệu quan trọng mà bạn muốn xoá vĩnh viễn, không chương trình nào có thể khôi phục lại được thì bạn hãy chọn mục File Shredder. Tùy theo tài liệu của bạn dưới dạng văn bản hay thư mục mà chọn biểu tượng Add có hình dấu cộng. Sau đó bạn hãy nhấn nút màu xanh hình mũi tên để ra lệnh cho chương trình thực hiện.

Phiên bản mới nhất Privacy Eraser 4.02 được cung cấp tại đây. Tương thích với mọi hệ điều hành Windows, dung lượng chương trình khoảng 1.94 MB.

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here