Đây là một trong những quyển đầu tiên của bộ sách Kỹ năng thành công, do ST Training Solutions thực hiện. Bộ sách gồm nhiều quyển sách ngắn, gắn liền với thực tiễn của nhiều chủ đề khác nhau, nhằm giúp bạn phát triển những kỹ năng cá nhân và gặt hái thêm nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

Chọn đọc quyển sách này tức là bạn đang thể hiện niềm khát khao mở rộng hiểu. Những lời khuyên có cơ sở và những chỉ dẫn thiết thực trong cuốn sách sẽ giúp bạn nhận ra cách để bản thân từ tốt trở nên vĩ đại!

Trích đoạn sách hay

LỜI GIỚI THIỆU

Hầu hết mọi người đều đồng tình rằng sự hài lòng của họ đối với công việc phần lớn xuất phát từ cách mà họ, đồng nghiệp và các khách hàng giao tiếp với nhau. Những yếu tố cơ bản giúp bạn giao tiếp thành công chính là khả năng truyền đạt thông điệp một cách rõ ràng, hấp dẫn và khả năng thấu hiểu, trân trọng thông điệp của người khác. Những kỹ năng tuyệt vời này giúp bạn tăng năng suất làm việc và cảm thấy mình chuyên nghiệp.

Khổ nỗi, chuyện giao tiếp giữa người với người thường phức tạp bởi hàm chứa tầng tầng lớp lớp những kỳ vọng mơ hồ, những hy vọng thầm kín và những hiểu lầm tai hại.

Rất nhiều bạn trẻ bắt đầu gầy dựng sự nghiệp mà không hề biết cách giao tiếp mặt-đối-mặt với các đồng nghiệp chứ đừng nói đến giao tiếp với cấp trên hay với khách hàng. Họ thường thích gửi tin nhắn hơn cất lời. Một số người không đủ tự tin để mở lời khi giao tiếp, một số khác lại tự mãn đến mức không biết cách lắng nghe người khác. Để rồi cuối cùng lại thắc mắc vì sao họ không được giao thêm nhiệm vụ hay không được xem xét đề bạt.

May thay, chúng ta hoàn toàn có thể học những kỹ năng cần thiết để giao tiếp thành công bằng cách đọc cuốn sách Giỏi giao tiếp – Dễ thành công mà bạn đang cầm trên tay. Sách sẽ cung cấp những công cụ thực tế, hiệu quả để giúp bạn cải thiện khả năng trình bày vấn đề rõ ràng, thấu hiểu lời người khác, tăng cường sự tự tin, nâng cao khả năng làm việc nhóm, tăng năng suất làm việc, tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ hơn, khiến mọi người hỗ trợ nhau tích cực hơn.

Kỹ năng giao tiếp xuất sắc là một trong số những kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng cá nhân quan trọng nhất mà bạn nên có. Kỹ năng giao tiếp sẽ quyết định bạn thành công hay thất bại trong sự nghiệp và cả khi xây dựng những mối quan hệ cá nhân, quan hệ công việc.

Trong quyển sách này, chúng tôi sẽ đưa ra những chỉ dẫn cụ thể cho từng khía cạnh của kỹ năng giao tiếp thành công như kỹ năng lắng nghe, sự quyết đoán, tư duy tích cực… Chúng tôi đưa ra những lời khuyên rõ ràng kèm các ví dụ dễ hiểu, những câu chuyện đã giúp chúng tôi hiểu hơn về sự phức tạp, trở ngại của việc giao tiếp. Hy vọng rằng bạn cũng sẽ thích và học hỏi được nhiều điều từ những câu chuyện này như chúng tôi.

Như đã nói, giao tiếp là nguồn sống của mọi người và mọi tổ chức. Cuốn sách này chính là điểm xuất phát của bạn trong hành trình cải thiện kỹ năng giao tiếp. Hãy nhớ rằng “Có công mài sắt có ngày nên kim”. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn cái nhìn mới về cách điều chỉnh những kỹ năng giao tiếp và cách gặt hái những thành quả to lớn. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy những công cụ và chỉ dẫn trong cuốn sách này thực sự có ích cho bạn. Chúng tôi cũng tin rằng khi bạn bắt đầu thực hành chúng, bạn sẽ dần đặt chân lên con đường dẫn đến tương lai tươi sáng, viên mãn hơn.

Hãy tận hưởng hành trình đó nhé!

Shirley Taylor

www.shirleytaylortraining.com

www.shirleytaylor.com

www.shirleytaylortraining.com/ASSAP

www.STSuccessSkills.com

Alison Lester

www.ajlestercommunication.com

Giỏi Giao Tiếp Dễ Thành Công

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here