Lớp Đào Tạo Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả, Thực Tế, Chuyên Nghiệp

Bạn đã từng thuyết trình trước đám đông chưa? Đã từng tham gia vào lớp học kỹ năng thuyết trình tại Hà Nội hay Tphcm nào chưa ? thuyết trình là cách diễn giải cho người nghe thuyết phục nhất, là khả năng giao tiếp và ứng xử thuyết phục trước đám đông, điều đó thật sự khó khan nhưng nếu có kỹ năng thuyết trình thuyết phục công chúng tốt sẽ giúp bạn tự tin, thành công trong các buổi thuyết trình, bảo vệ luận điểm của mình một cách thuyết phục theo phong cách riêng của mình.

Giới thiệu lớp học thuyết trình và trình bày trước đám đông:

Với hầu hết các nhóm công việc trong môi trường hiện đại, thì bất cứ khi nào bạn mong muốn trình bày kế hoạch, trình bày trước đám đông, kỹ năng thuyết trình cũng là một kỹ năng quan trọng cần có. Ngày nay, thuyết trình không còn là “thuyết minh, trình bày”, mà nó đã trở thành một nghệ thuật được sử dụng trong vấn đề thu phục nhân tâm, tạo động lực cho mọi người xung quanh. Bạn đang tìm hiểu lớp kỹ năng thuyết trình này, có thể bạn đang:

 • Cần tự tin trước đám đông? Cần thiết lập được một ấn tượng sâu sắc đối với mọi người ngay lần đầu gặp mặt?
 • Cần chinh phục những con tim và những khối óc? Cần đối diện và vượt qua những bất bình?
 • Cần chuyển tải tầm nhìn? Cần nhấn mạnh quan điểm?
 • Cần thôi thúc người khác hành động và để lại những ấn tượng mạnh mẽ nơi mọi người?

Hay đơn giản chỉ là:

 • Thuyết phục được đồng nghiệp về một việc gì đó?
 • Bán được càng nhiều sản phẩm càng tốt?
 • Dẫn dắt, động viên tinh thần, truyền nhiệt huyết và động lực … cho đồng nghiệp và bạn bè và những người xung quanh?

Trên đây là những mong mỏi rất bình thường của đa số mọi người. Đối với một số người, việc này hết sức đơn giản và cực kỳ dễ dàng. Tuy nhiên, đối với đa số người khác, kỹ năng quan trọng này lại không phải bỗng dưng mà có và cũng không dễ dàng có được mà đều phải trải qua quá trình rèn luyện công phu, nếu không muốn nói là khổ công luyện. Chuyện về các nhà triết học cổ đại Hy Lạp kì công ra bờ biển luyện giọng, luyện cách nói để có thể hiên ngang hùng biện trước hàng ngàn khán giả cách đây hàng ngàn năm là một ví dụ. Ngày nay, không cần phải ra biển, càng không phải khổ công rèn luyện, bạn vẫn có thể tiếp cận và làm chủ được kỹ năng thuyết trình này.

Thấu hiểu nhu cầu này của các giới trẻ, Trung Tâm Tư Vấn Và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa đã phối hợp các diễn giả uy tín  hiện nay tại TPHCM thiết kế chương trình đào tạo “Kỹ năng thuyết trình công chúng” để cùng bạn hiện thực hóa điều mong muốn của mình thông qua hệ thống kiến thức, kỹ năng và phương pháp đào tạo khoa học.

Lưu ý: Đây là chương trình đào tạo kỹ năng dành riêng cho người đi làm, những nội dung và kỹ năng trình bày trong khoá học ít có tính áp dụng thực tiễn với các bạn học sinh sinh viên.

Chương trình đào tạo kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng tại Cuộc Sống Đúng Nghĩa phù hợp với: Các cấp quản lý & lãnh đạo của doanh nghiệp; Các Giám đốc, trưởng/ phó các phòng ban, các bộ phận trong doanh nghiệp; Nhân viên văn phòng đang làm việc trong môi trường doanh nghiệp mong muốn được phát triển và hoàn thiện kỹ năng quan trọng này; Các bạn trẻ muốn học kỹ năng nói chuyện trước công chúng và học các phương pháp trình bày thuyết phục người khác.

Mục tiêu của khoá học kỹ năng thuyết trình trước đám đông nằm giúp bạn:

 • Thấu hiểu được vai trò và tầm quan trọng cùng những yếu tố nền tảng, ảnh hưởng đến kết quả của việc trình bày, hoặc hội họp hiệu quả.
 • Thấu hiểu và biết ứng dụng những công cụ, dụng cụ, với phương pháp hữu hiệu nhằm kiểm soát tối ưu quá trình trình bày và tổ chức hội họp.
 • Biết cách tiếp nhận, phản hồi những thông tin hiệu quả và chủ động; Biết cách kiểm soát, dẫn dắt những người tham dự hướng về mục tiêu chung; Nắm được những nguyên tắc và biết cách giải quyết những tình huống phức tạp trong quá trình thuyết trình, hội họp.

Bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề thuyết trình như không tự tin khi đứng trước đám đông, không làm chủ được cảm xúc, hoặc rất tự tin nhưng không điều giọng nói, không biết cách truyền đạt thuyết phục hơn. Hãy tham gia khóa học kỹ năng thuyết trình thuyết phục trước đám đông của Cuộc Sống Đúng Nghĩa để cải thiện kỹ năng để hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.

Đăng ký khoá học TẠI ĐÂY

Ưu đãi món quà ý nghĩa cho 6 bạn đăng ký sớm nhất

 • Ưu đãi 10% còn 1.980.000đ học phí khóa học
 • Bộ sách: “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế” + “Tâm hồn lớn, lợi nhuận lớn” chọn lọc từ CEO Trần Đình Tuấn.

=> Nhận mã Ưu Đãi TẠI ĐÂY

TẶNG: Bộ tài liệu RÈN LUYỆN KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH THÀNH CÔNG.

 • Đăng kí nhận tài liệu miễn phí TẠI ĐÂY

Xem thêm:

 • Các yếu tố tạo lợi thế thuyết trình thuyết phục
 • Lỗi ngôn ngữ cơ thể cần tránh khi thuyết trình

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here