Lớp Học Kỹ Năng Giao Tiếp Uy Tín Tại Hà Nội Và Tphcm

Giao tiếp nơi công sở luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người? Bạn muốn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp? Bạn đang tìm kiếm một lớp học kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội và Tphcm để cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình?

Kỹ năng giao tiếp, một trong những kỹ năng quan trọng và được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, một người có kỹ năng giao tiếp ứng xử thông minh, khéo léo sẽ là nền tảng để phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp, luôn biết cách xây dựng và duy trì được các mối quan hệ bền vững.

Kỹ năng giao tiếp là một trong những chìa khóa, là một trong những hành trang và là nền tảng giúp các cá nhân phát triển vững chắc trên con đường học tập, thăng tiến trong sự nghiệp của mình, thiếu kỹ năng giao tiếp bạn khó có thể thành công và hạnh phúc. Nhưng thực tế cho thấy có đến hơn 85% tầng lớp sinh viên, công sở thiếu kỹ năng giao tiếp và ứng xử khéo léo.

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong vấn đề mở đầu câu chuyện với ai đó, xấu hổ khi trò chuyện với những người mới quen, không biết kết thân và xây dựng thêm được các mối quan hệ như thế nào, không biết ứng xử thế nào nơi công sở sao cho phù hợp… Bạn muốn một lớp học về kỹ năng giao tiếp rõ ràng, cụ thể, được chỉ dẫn từng bước.

Nhằm truyền tải cũng như chia sẻ những kỹ năng và kinh nghiệm giao tiếp ứng xử hiệu quả – chuyên nghiệp – khéo léo với các mối quan hệ trong công việc, học tập, gia đình và các mối quan hệ xã hội, lớp kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội và Tphcm của Cuộc Sống Đúng Nghĩa chuyên sâu về nội dung đào tạo kỹ năng thực tế song song với bài thực hành các tình huống ứng xử, giao tiếp thực giúp các cá nhân hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp của mình.

Bạn sẽ học gì qua các lớp dạy kỹ năng giao tiếp này?

– Nắm được những nguyên tắc cơ bản để hoàn thiện mình, hình thành phong thái tự tin, khỏe mạnh.

– Tự tin làm quen và dễ dàng bắt chuyện với bất kỳ ai (kể cả người mình có tình cảm) trong các tình huống khác nhau.

– Biết chọn chủ đề giao tiếp, biết thấu hiểu tâm lý của người đối diện.

– Tìm được người “thật sự hiểu được bạn” (thiết lập các mối quan hệ bạn bè lành mạnh, bền vững).

Khóa học do diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm giảng dạy. Đặc biệt, với phương pháp dạy gần gũi, đi vào thẳng vấn đề chắc chắn sẽ giúp bạn học được những bài học mang tính thực tế nhất, áp dụng được trong cuộc sống hàng ngày.

Học giao tiếp đang là một xu hướng ngày càng phát triển vì nó giúp được khá nhiều cho sự nghiệp, giúp cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn. Hãy tham gia ngay lớp học về kỹ năng giao tiếp tự tin để tạo đột phá trong sự nghiệp và cuộc sống cùng khóa học này bạn nhé.

Đăng ký khoá học TẠI ĐÂY

Ưu đãi món quà ý nghĩa cho 6 bạn đăng ký sớm nhất

  • Ưu đãi 10% còn 1.980.000đ học phí khóa học
  • Bộ sách: “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế” + “Tâm hồn lớn, lợi nhuận lớn” chọn lọc từ CEO Trần Đình Tuấn.

TẶNG: Bộ tài liệu RÈN LUYỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP THÔNG MINH, KHÉO LÉO.

  • Đăng kí nhận tài liệu miễn phíTẠI ĐÂY
  • > Học cách giao tiếp chuyên nghiệp và đẳng cấp
  • > Phương pháp đào tạo kỹ năng giao tiếp
  • > 10 bí quyết cải thiện kỹ năng giao tiếp

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here