“Trong trái tim bạn có một không gian thiêng liêng, từ đây thế giới có thể được tái tạo thông qua quá trình đồng sáng tạo có ý thức. Hãy cho phép tôi được chỉ cho bạn thấy điều mà tôi đã được chỉ dẫn. Tôi sẽ trao cho bạn những chỉ dẫn rõ ràng về con đường bước vào trái tim bạn, nơi bạn và Đấng Sáng tạo là một.” – Drunvalo Melchizedek

Trích đoạn sách hay

.

Làm sạch không khí nhờ thân thể ánh sáng

Hạn hán đang hoành hành dữ dội vùng bờ biển đông bắc Úc. Hình như là vào năm 1997 hay 1998, cháy rừng khắp nơi, không một khu vực nào được an toàn. Không khí trĩu nặng và mịt mờ trong khói bụi. Không khí khô rát đến mức không chịu được.
Trướ c sự chứng kiến của ba người cùng với người học viên đã gợi ý tôi về việc sử dụng Mer-Kaba để bảo vệ môi trường, tôi bắt đầu thiền MerKa-Ba và truyền sóng hình mây mưa từ trường Mer-Ka-Ba vào bầu khí quyển xung quanh trong bán kính khoảng vài cây số.
Ch ẳng có gì xảy ra vào buổi chiều hôm đó, nhưng sáng hôm sau, tôi bị đánh thức bởi tiếng mưa đập vào mái tôn của căn phòng. Mây xám phủ đầy bầu trời. Nhảy ra khỏi giường, tôi chạy đến bên cửa sổ để thấy mưa như thác đổ trút xuống căn nhà nhỏ của mình. Tim tôi nhảy múa như một đứa bé.
Tôi bi ết là đã thành công, nhưng mới chỉ có một lần và một lần thì hoàn toàn có thể chỉ là sự trùng hợp. Mưa không ngớt chút nào suốt ba ngày và vẫn tiếp tục khi tôi quay trở lại Mỹ. Từ nhà, tôi nhận được điện thoại của một người bạn tại Úc nói rằng hai tuần sau mưa vẫn còn nặng hạt. Tất cả các đám cháy rừng đều đã tắt và chính phủ thông báo hạn hán đã kết thúc.
C ảm hứng dâng trào. Có thật là một người bình thường có thể thay đổi thời tiết thông qua thiền định? Vài tháng sau, khi tôi kể chuyện này cho một nhóm người người đang học về Mer-Ka-Ba tại thành phố Mexico, thì một người bảo tôi: “Nếu anh đã làm việc này ở Úc, anh sẽ làm tương tự ở Mexico chứ? Không khí của chúng tôi ô nhiễm đến mức khó thở”.
Tôi đ ã đi khắp nơi trên thế giới, nhưng thành thật mà nói, chưa ở đâu mà không khí ô nhiễm đến mức độ giống như ở thành phố này. Tầm nhìn rất hạn chế. Không thể thấy công trình ở khoảng cách quá hai dãy nhà. Giữa trưa vẫn không thấy bầu trời. Có cảm giác như đang sống ở trong một cái chụp màu nâu và mỗi lần hít thở có mùi như thể đứng ngay sau ống xả của xe tải chạy bằng diesel. Lời đề nghị này sẽ là một phép thử nghiệm hay.
Cùng v ới hơn bốn mươi người làm chứng, tôi đi về trung tâm thành phố, tới một kim tự tháp cổ, nằm kế bên loạt đường cao tốc. Chúng tôi lên đỉnh của kim tự tháp để có thể nhìn thấy thành phố từ mọi hướng, nhưng tầm nhìn rất hạn chế do ô nhiễm dày đặc.

Chúng tôi ng ồi thành một vòng tròn, hướng mặt vào nhau trên mặt cỏ rộng ở đỉnh kim tử tháp. Mọi người biết việc tôi sắp làm: thiền và sử dụng trường Mer-Ka-Ba tự nhiên của mình như một ăn-ten để gửi đi rung động của sóng hình mây mưa thời điểm chớp sắp lóe. Tôi đặt đồng hồ, những người khác cũng vậy và chúng tôi bắt đầu thiền.

Sau 15 phút, bỗng một lỗ hổng mở ra trong khoảng trời thẳng đứng từ phía trên đầu tôi. Tất cả mọi người đều hướng mắt lên và chỉ vào nó. Lỗ hổng ngày m ột rộng. Mười lăm phút tiếp theo, nó đạt đường kính khoảng ba đến bốn cây số. Cái lỗ tròn xoay trông như là giống như ai đó cầm con dao bếp từ phía trên cắt một khoanh của đám không khí ô nhiễm trên bầu trời thành phố và ném nó đi.
Không khí ô nhi ễm bị đẩy ra xa khỏi khu vực đỉnh kim tự tháp như một “bức tường” nâu, nhưng ở trung tâm, nơi chúng tôi ngồi, không khí rất sạch quang, thoảng mùi hoa hồng và bầu trời phía trên chúng tôi xuất hiện một đám mây hồng. Một bức tranh đầy ấn tượng.
Trong kho ảng từ 3 giờ 15 phút, theo ghi nhận của chúng tôi, bức tường màu nâu không di chuyển. Trực thăng của chính quyền bay đến để kiểm tra cái lỗ, nhưng tôi không rõ họ đã đưa ra kết luận gì. Sau đó, tôi nói với cả nhóm dừng thiền để xem điều gì xảy ra. Ngay khi tôi dừng thiền, bức tường không khí ô nhiễm lập tức lao bổ về phía chúng tôi. Trong vòng mười lăm phút, chúng tôi lại bị bao phủ bởi khói bụi mịt mờ của thành phố Mexico. Một lần nữa, chúng tôi lại bị bắt trong cái chụp ô nhiễm, che kín tầm nhìn thành phố.
Tôi v ẫn còn nhớ cảm giác trong trái tim mình khi bay trở về nước Mỹ. Bây giờ tôi biết chính xác rằng ý thức là chìa khóa giải quyết mọi vấn đề. Tôi khó mà kiềm chế được sự kích động của mình trong suốt chuyến bay dài. Sau lần này, tôi còn thực hiện bốn thử nghiệm khác: hai lần ở Anh và hai lần ở Hà Lan. Lần nào cũng trước sự chứng kiến của ít nhất năm mươi người và lần nào kết quả cũng hoàn hảo. Lần thử nghiệm thứ hai ở Anh đã làm thay đổi cuộc đời tôi triệt để.

Sống Trong Trái Tim

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here