Đây là một quyển sách rất hay đối với tất cả mọi người, Đặc biệt là những ai đang FA, vẫn còn ngại giao tiếp , nói chuyện với người khác giới.

Sách đã tổng hợp tất cả các kĩ thuật thú vị để thu hút những cô gái , những chàng trai. Trong đó tác giả cũng nêu ra những ví dụ rất cụ thể, vô cùng sinh động để dễ dàng áp dụng vào thực tế.

Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải thực hành ngay những chiến thuật – kĩ thuật mà tác giả đã kể ra chứ không thể đọc sách mà thành công được.

Trích đoạn sách hay

THỦ THUẬT 5: Nhìn không biết mỏi

Bất cứ khi nào bạn trò chuyện với người ấy, hãy để đôi mắt bạn gắn chặt vào anh/cô ấy lâu hơn – thậm chí ngay cả những lúc im lặng.

Một cái nhìn kéo dài có thể đánh thức những cảm xúc nguyên thủy, bối rối, đầy quyến rũ. Nó tạo nên những chất hóa học PEA sẽ chạy qua mạch máu của họ khi anh/cô ấy cảm nhận được sự mê đắm.

Khi bạn phải nhìn đi chỗ khác, hãy làm một cách miễn cưỡng.

Những đôi mắt bướng bỉnh cũng rất tuyệt vời

Một trong những bước không thể không liên quan tới đôi mắt của chúng ta. Một hiện tượng tò mò đã xảy ra với đôi mắt chúng ta khi một người đàn ông và một người đàn bà bắt đầu cảm thấy thoải mái với nhau, và những rung động về tình yêu cũng bắt đầu cộng hưởng trong thân thể họ.

Khi những người đang yêu bị ru ngủ trong những cảm xúc tốt đẹp, đôi mắt họ trở nên dũng cảm hơn. Đôi mắt họ bắt đầu thơ thẩn dạo chơi một cách đầy yêu thương trên gương mặt, mái tóc và đôi mắt của người yêu. Và họ bắt đầu trở nên táo bạo và mạo hiểm hơn trượt xuống bờ vai, cổ và thân thể. Sự mơ màng sẽ tiếp tục.

Để thúc đẩy mối quan hệ của bạn với người ấy trở nên thân mật hơn, hãy vận dụng thủ thuật tôi gọi là “Hành trình thị giác”. Khi cuộc trò chuyện tiếp diễn, hãy để mắt bạn trượt chậm rãi xuống mũi, xuống môi của con mồi. Hãy chăm sóc đôi môi họ bằng đôi mắt bạn trong một khoảnh khắc hoặc đôi lần, sau đó chậm rãi chuyển xuống cổ và nếu mọi thứ tốt đẹp… đi tiếp.

THỦ THUẬT 6: Hành trình thị giác

Khi bạn và đối tượng của bạn đang nói chuyện với nhau, hãy để mắt bạn làm vài cuộc dạo chơi – nhưng trước tiên hãy chỉ dừng ở những địa phận an toàn. Hãy làm một cuộc hành trình thị giác trên toàn bộ gương mặt người ấy, mà trước hết tập trung vào đôi mắt của họ.

Nếu anh/cô ấy dường như thích thú với sự khám phá của bạn, hãy tiến thêm những bước nhỏ xuống cổ, hai vai và phần cơ thể khác.

Các cô nàng thợ săn ơi, bạn phải có một hộ chiếu tự do để được đi lại trong lãnh địa này. Còn các anh chàng thợ săn, hãy thận trọng hơn một chút. Bạn đang giương buồm vào những vùng biển nguy hiểm và có thể đánh đắm thuyền nếu đôi mắt bạn du hí quá xa và cuộc hành trình ở đó quá dài.

Bốn thủ thuật sử dụng đôi mắt này – chăm chú ngắm nhìn, đôi mắt quyến rũ, nhìn không biết mỏi và hành trình thị giác – là những cách thức kích thích tình dục đã được chứng minh về mặt khoa học khi bạn gặp đối tượng tiềm năng. Khi bắt đầu áp dụng chúng, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn không cần khoa học nói với bạn rằng bạn không thể khiến ai đó yêu mình trừ khi hai bạn được giới thiệu với nhau. Trừ khi, tất nhiên, bạn có được sự thân thiết của họ mà không cần phải giới thiệu. Trong cách nói nôm na, bạn đã “săn được mồi”.

Những người ủng hộ cách nói chính thống sẽ phản ứng với cụm từ này. Nhưng tôi, chính tôi, không hề chống lại khái niệm đó – nếu việc “săn đuổi” được làm theo cách, chúng tôi vẫn nói, có lợi cho cả tình huống và những người có liên quan.

Bây giờ chúng ta hãy trở lại một khoảnh khắc và giải quyết một số vấn đề cơ bản. Chúng tôi sẽ khám phá xem bạn có thể bày binh bố trận mối quen biết với đối tượng mà không cần phải có sự trợ lực giới thiệu của bên thứ ba không.

Sự tiếp cận đầu tiên

Nghệ thuật “săn đuổi” nhẹ nhàng (Không chỉ dành cho các anh chàng thợ săn)

Các nhà sinh học, khi quan sát các loài động vật tìm kiếm nhau, đánh hơi, gầm gừ, xì xì, cọ mũi vào nhau và cuối cùng là giao phối, quan sát các phương thức ve vãn tương tự trở đi trở lại, nhận thấy phương thức đồng thuận hay phản giao phối sẽ không xảy ra.

Điều này cũng không khác gì so với loài tinh khôn (tức là chúng ta). Không giống như những loài động vật bậc thấp, não bộ của chúng ta đi theo mách bảo bản năng. Chúng ta nghĩ rất nhiều. Ta tự hỏi mình vô số câu hỏi: “Anh ấy nghĩ tôi sẽ như thế nào? Tôi có nên tạo sự khó dễ? Cà vạt của tôi có thẳng không? Có lẽ tôi nên đến phòng vệ sinh để tô thêm chút son trước đã”. Hoặc là sự xấu hổ sẽ lấn át và khiến ta rụt rè, giống như con nai đứng sững trước ánh đèn ô tô vậy.

Những con thỏ không có sự phản ứng như vậy. Chúng ta cũng không nên như thế khi chúng ta tán tỉnh đối tượng của mình. Chúng ta chỉ cần áp dụng đúng những gì mà các nghiên cứu mách bảo là những động thái đúng đắn khi tiếp cận với đối tượng mà thôi.

Hỡi các chàng thợ săn, hãy hành động trước… nhanh

Các quý ông thân mến, đâu là động thái đúng đắn khi bạn gặp gỡ một người phụ nữ bạn nghĩ sẽ là một phần trong tương lai của bạn? Không có sự tranh cãi ở đây. Bạn phải tiếp cận. Và bạn phải làm điều đó thật nhanh. Câu chuyện tẻ nhạt “Ai ngần ngại người ấy thua thuộc”, là loại hạt vỏ cứng trong khu rừng của những kẻ độc thân.

Một lần, một gã bạn thân của tôi (một PMF, một bạn trai theo học thuyết Platon, là cách chúng tôi gọi những cậu bạn không lãng mạn lắm ở trường phổ thông) đang ăn tối ở một nhà hàng. Gã bạn PMF tên Phil của tôi nhìn thấy một phụ nữ rất xinh đẹp đang đứng một mình ở quầy bar phía sau hắn. Gã quay sang tôi và tuyên bố: “Đó là người phụ nữ tôi sẽ lấy làm vợ!”

“Chúc mừng. Nhưng anh định gặp cô ấy như thế nào?”

tôi thách thức.

“Hãy xem nhé,” gã cười: “Có lẽ tôi sẽ tới trước cô ấy và nói: ‘Xin chào’”

“Không,” gã quyết định: “Điều này quá tầm thường với cô dâu tương lai của tôi. Có lẽ tôi sẽ tới mời cô ấy một ly. Nhưng, như thế lại quá nhàm rồi”.

“Có thể,” gã đùa: “Tôi sẽ tới nói với cô ấy rằng tôi thực sự yêu cô ấy. Nhưng, như thế quá vội vàng. Tôi sẽ nói với cô ấy là tôi muốn cô ấy sẽ là mẹ của các con tôi? Nhưng, như thế thật quá nôn nóng”.

Trong khi anh ta còn đang loay hoay với cách thức tiếp cận của mình thì qua vai Phil, tôi đã thấy có một gã bảnh trai khác tiến đến cô gái ấy và ngồi ngay vào chỗ trống bên cạnh,

chỗ mà Phil đã ngắm trước. Và tới lúc anh bạn tôi quay ra thì gã bảnh trai và cô gái sẽ chẳng bao giờ là cô dâu của Phil đã đang say sưa nói chuyện.

“Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên” trở thành “sự thất tình ngay ở cái nhìn đầu tiên” của Phil. Đây là điều thường xảy ra với những tay thợ săn hay chần chừ, do dự.

Khi bạn để mắt tới một phụ nữ hấp dẫn, chiến lược tốt nhất là gì? Hãy để cơ thể bạn thay lời muốn nói. Đầu tiên là dùng ánh mắt. Hãy chăm chú nhìn nàng và duy trì việc giao tiếp bằng mắt trong vài giây liền. Hãy chuẩn bị khi cô ấy ngoảnh đi. Một người phụ nữ luôn được giáo dục cần phải cụp mắt xuống khi có người đàn ông nào đó ngắm nhìn mình. Điều này không có nghĩa là cô ấy không quan tâm đến bạn. Một phân tích về các khía cạnh trong sự tán tỉnh cho chúng tôi biết, nếu sau khi ngoảnh đi, cô gái đó lại ngẩng mặt trở lại trong vòng 45 giây thì có nghĩa, cô ấy hoan nghênh sự quan tâm của bạn.

Các quý ông, hãy đặt lại chiếc đồng hồ của bạn. Khi cô ấy ngại ngùng giả vờ như đang bị chi phối bởi điều gì khác trong phòng, hãy tính xem sẽ mất bao lâu để cô ấy ngoảnh lại nhìn bạn. Nếu khoảng thời gian đó kéo dài trong vòng 45 giây, bạn hãy tiếp tục các bước tiếp theo.

Hãy mỉm cười với cô ấy và khẽ gật đầu. (Nghĩ về nó như thể đang đặt trước bàn ăn trong một nhà hàng danh tiếng. Khi bạn ra tín hiệu bày tỏ sự quan tâm với một người phụ nữ, bạn đã “đặt trước” việc được trò chuyện với cô ấy).

Loại bỏ mọi ý nghĩ về việc “cô ấy sẽ nghĩ gì về tôi nếu tôi quá vội vàng hoặc hành xử quá chóng vánh?” Cô ấy sẽ chẳng nghĩ gì về bạn – tốt hay xấu – nếu bạn không gặp cô ấy. Nếu bạn không hành động nhanh, bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ là người ngoảnh mặt đi ngay.

THỦ THUẬT 7: (dành cho các anh chàng thợ săn) Hành động nhanh

“Hành động nhanh” không có nghĩa vội vàng lao tới con mồi của bạn hay mau chóng có quan hệ tình dục với cô ấy. Nó đơn giản là ngay lập tức để cô ấy biết sự hiện diện của bạn bằng cách ra tín hiệu bày tỏ sự quan tâm. Đây là phương pháp đã được chứng minh có hiệu quả nhất.

Giao tiếp bằng mắt: duy trì việc giao tiếp bằng mắt với cô ấy và kéo nó trong một thời gian khá dài.

Mỉm cười với cô ấy: Cần chắc chắn là nụ cười của bạn thân thiện, tôn trọng. Đừng cười nửa miệng.

Khẽ gật đầu với cô ấy: Nếu cô ấy ngoảnh lại nhìn bạn chăm chú trong khoảng 45 giây, hãy khẽ gật đầu với nàng. Cái gật đầu này có ý rằng: “Anh thích em. Anh có thể đăng ký trước để được nói chuyện với em không?”

Di chuyển trong phạm vi của cô ấy: Bước cuối cùng là di chuyển tới ngay phạm vi đủ gần với cô ấy để có thể bắt chuyện.

Giờ đây bạn đã ở vị trí có thể trò chuyện. Bạn nên nói gì trước với cô ấy đây? Hãy bỏ đi những lời “mở đầu” từ trong ý nghĩ. Những lời lẽ chung chung chợt đến chỉ như… những lời lẽ mà thôi. Sau những cuộc hội thảo về tình yêu, rất nhiều anh chàng thợ săn rụt rè đã hỏi tôi: “Cách mở đầu tốt là thế nào?” Tôi nhận thấy, khi lúng túng như thế, các anh chàng trông thật quyến rũ.

Một lần có anh chàng rụt rè rút trong túi ra một cuốn sách cũ có nhan đề: Làm thế nào để tán đổ các cô gái. (Hẳn nhiên anh chàng không phải là người đầu tiên tìm kiếm những hướng dẫn như thế này. Cuốn sách đã 25 tuổi và bán được trên hai triệu bản, nổi bật trong các tạp chí của đàn ông. Nó đề xuất những cách nói mòn sáo kiểu như: “Đừng nói với tôi rằng một cô gái xinh đẹp như em mà lại chẳng có cuộc hẹn nào vào tối nay”, hay: “Em có phải người mẫu không?”

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here