Trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, công nghệ thông tin phát triển, kinh doanh trực tuyến trở thành xu hướng doanh nghiệp ưa thích, những doanh nghiệp không tăng cường cho hoạt động tiếp thị quảng bá sản phẩm sẽ ngày càng khó khăn trong hoạt động kinh doanh của mình.

 

 

Trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, công nghệ thông tin phát triển, kinh doanh trực tuyến trở thành xu hướng doanh nghiệp ưa thích, những doanh nghiệp không tăng cường cho hoạt động tiếp thị quảng bá sản phẩm sẽ ngày càng khó khăn trong hoạt động kinh doanh của mình. Dưới đây là những gợi ý để Doanh nghiệp tái thiết hoạt động tiếp thị bán hàng

Tái thiết lập cơ chế lắng nghe khách hàng

Cách tiếp thị thông minh phụ thuộc rất nhiều vào việc lắng nghe khách hàng. Không chỉ cần nắm bắt họ là ai và những gì họ mua sắm, mà nên biết cả lý do họ mua hàng và đặc biệt là vì sao họ chọn lựa mua sắm sản phẩm của bạn.

Hãy gia tăng nỗ lực trong việc giao tiếp với khách hàng thông qua truyền thông xã hội, email và blog, đồng thời khuyến khích đội ngũ nhân viên bán hàng đón nhận phản hồi trực tiếp từ khách hàng.

Thông báo những chương trình quảng bá đặc biệt

Nên vận dụng cách trao thưởng hay chương trình khuyến mãi nhỏ để thu hút khách hàng đến với các đợt tiếp thị ngắn hạn.

Những người tiêu dùng quan tâm đến giá cả luôn tìm đến những gói sản phẩm hoặc dịch vụ có giá tốt và vì thế, khuyến mãi sẽ tiếp tục là cách thuyết phục hầu hết các nhóm khách hàng khác nhau.

Coupon ngày càng có sức hút hơn và một hiện tượng bạn cần lưu ý là đang có sự gia tăng trong việc sử dụng coupon trực tuyến.

Tân trang hệ thống quản lý khách hàng tiềm năng

Theo dõi khách hàng tiềm năng và lôi kéo họ hành động là điều không thể xem nhẹ trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay. Cần căn dặn các nhân viên khi nhận được cuộc gọi đến của khách phải hỏi khéo rằng họ đã biết đến doanh nghiệp của bạn bằng cách nào. Luôn dõi theo sát sao những người tìm đến doanh nghiệp thông qua các kênh quảng cáo trực tuyến, trên báo chí và các phương tiện truyền thông đại chúng khác.

Tập trung vào những ý tưởng mới lạ

Tiếp sinh lực cho hoạt động bán hàng

Để tạo ra những ý tưởng mới hữu ích, hãy thôi thúc mọi người sáng tạo và cải tiến bằng cách thường xuyên tiến hành các cuộc thi đua động não tìm kiếm ý tưởng mới và khen thưởng thích đáng những cá nhân đưa ra được những ý tưởng xuất sắc. Tái thiết kế những chương trình giữ chân khách hàng.

Nếu thường xuyên gửi email hoặc thực hiện quảng bá trực tiếp dành cho các khách hàng thì bạn nên dùng email để thông báo đến họ những gói sản phẩm hoặc dịch vụ đặc biệt với giá hữu nghị hằng tuần hoặc hai tuần một lần.

Sẽ không quá lâu, bạn sẽ nhận thấy rằng đâu là những thông điệp và gói ưu đãi hiệu quả nhất để giữ chân khách hàng và bán được nhiều hàng hơn, đồng thời tìm kiếm thêm khách hàng mới.

Làm tốt hơn trách nhiệm đối với cộng đồng

Khi mà trách nhiệm xã hội ngày càng được coi trọng, khách hàng luôn muốn doanh nghiệp là công dân tốt trong xã hội nên đây rõ ràng là quãng thời gian tốt nhất để bạn cam kết thực hiện những hoạt động phi lợi nhuận. Nếu có thể, nên tiến hành cung cấp những gói dịch vụ miễn phí hoặc thực hiện những chương trình khuyến mãi nhằm gây quỹ từ thiện.

Đổi mới nội dung quảng bá

Website thường là nơi đầu tiên khách hàng tiềm năng tìm hiểu về doanh nghiệp và sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, do đó cần đảm bảo hình ảnh và chủ đề website phải được cập nhật kịp thời.

Hãy tưởng tượng một khách hàng đang dõi theo trình tự tham quan trên website của bạn thông qua các bước mua hàng được hướng dẫn cụ thể và làm sao để tất cả mọi dữ liệu và thông điệp mà họ tiếp xúc đều phải thật trôi chảy và dễ nhớ.

Với số lượng người mua hằng ngày một tăng trên thế giới trực tuyến, cải tiến website chính là bước đi tuyệt vời để cải thiện doanh số bán hàng.

The Kerbers had home schooled their children until Pauline Kerber’s husband, Glen Kerber, died a few years ago

The juror said she knew of him in high school, and doesn’t remember any specifics.michael kors outlet
Image Processing, 2005.michael kors uk stores

Grapeshot We use Grapeshot as a contextual targeting technology, allowing us to create custom groups of stories outside out of our usual site navigation.mulberry outlet

Spin magazine is similarly mindful with its cover real estate, catching musicians such as Beck, Offspring and even Courtney Love, before they’re all over, or all over everywhere.prada purse

Perrin is retiring in June, a rock, a bottom line guy who ran the UA business operation the wayJohn Wayneran a cattle drive.sac hermes kelly
29 offensive tackle prospect in the nation.Site De Chaussure Pas Cher

Manuel will get an evaluation from ESPN Gruden

Former Florida State and Bayside High quarterback EJ Manuel will be one of the NFL hopefuls featured on ESPN Gruden QB Camp.Baskets Pas Cher
michael kors purses uk

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here