sach van it phong

Top 17 quyển sách tin học văn phòng trình bày các kiến thức cơ bản về Hệ điều hành Windows, Microsoft Office, những ứng dụng Internet phổ biến nhằm giúp người học trang bị nhanh nhất các kiến thức về tin học văn phòng, ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống và công việc.

Top 17 cuốn sách tin học dành cho dân văn phòng

dễ học, dễ hiểu, dễ ứng dụng

Học Nhanh Tin Học Văn Phòng

Cuốn sách trình bày các kiến thức cơ bản về Hệ điều hành Windows XP, Microsoft Office 2003, về ứng dụng Internet, nhằm giúp người học trang bị nhanh nhất các kiến thức về tin học văn phòng.

Nội dung sách gồm 5 phần:

– Khám phá và làm việc trên hệ điều hành Windows

– Các kiến thức Microsoft Word 2003

– Các kiến thức về Microsoft Excel 2003

– Các kiến thức về PowerPoint 2003

– Cách lập hòm thư gmail và Blog trên Google Internet

Thực Hành Microsoft Word – Excel – Powerpoint 2016 Bằng Các Tuyệt Chiêu

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay, và phiên bản gần đây nhất được ra mắt vào năm 2013. Trong phiên bản năm 2016, một lần nữa lại thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng.

Cuốn sách Thực Hành Microsoft Word, Excel, PowerPoint 2016 Bằng Các Tuyệt Chiêu bao gồm 13 chương và đính kèm CD Bài tập, được trình bày bằng nội dung bài tập thực hành thực tiễn từng bước thông qua hình minh họa và các thủ thuật giúp bạn tự học, tự thực hành một cách nhanh chóng chuyên nghiệp.

Tin Học Thực Hành Microsoft Word 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu

Quyển sách “Tin Học Thực Hành – Word 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu” được biên soạn với phương pháp học nhanh và dễ hiểu nhằm mục đích giúp những người mới bắt đầu có thể sử dụng chương trình ngay tức thì để soạn và xử lý văn bản, đồng thời nắm vững các tính năng hay khác của Word 2010.

– Tìm hiểu các tính năng mới Word 2010

– Khởi động Word 2010 và tạo một tài liệu mới

– Cách gõ nhập trong Word 2010

– Định dạng Text, các đoạn và tiêu đề, định dạng bằng các Style

– Các thiết lập tài liệu: Các lề, Ngắt trang

– Các chức năng kiểm tra chính tả và văn phạm

– Tạo chức năng kiểm tra chính tả và văn phạm

– Tạo các bảng và điều chỉnh chiều rộng cột và chiều cao hàng

– Trộn thư và tạo nhãn cho tài liệu

– Tìm hiểu bàn phím PC và tùy biến Word 2010

Sách gồm 13 chương được biên soạn với phương pháp học nhanh và dễ hiểu giúp những người mới bắt đầu học có thể hiểu và sử dụng nhanh chương trình và các tính năng mới nhất của Word 2010.

Với những hình ảnh minh họa và chỉ dẫn cụ thể bạn được hướng dẫn cách tạo tài liệu, định dạng và biên tập văn bản, kiểm tra chính tả tự động… Ngoài ra như chỉnh sửa đồ họa, kiểu chữ, hộp Text các kiểu Word Art các mẫu biểu cùng nhiều thủ thuật giúp bạn tốt nhất đến với Word 2010.

Tự Học Các Kỹ Năng Cơ Bản Microsoft Office Outlook 2010

Outlook là ứng dụng khá toàn diện trong lĩnh vực tổ chúc thông tin, lên kế hoạch cuộc họp và gởi thông báo. Quyền “Tự học kỹ năng cơ bản Microsoft Office 2010 cho người mới sử dụng “sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng các tính năng cơ bản của outlook với phiên bản mới hiện nay, đồng thời trình bày những cải tiến quan trong của tin học RSS feed, khả năng đọc và xuất bản trực tiếp lên các blog, và một phương pháp đơn giản nhiều để tổ chức, cộng tác và phối hợp liên thông với các giải pháp phía server chẳng hạng như share Point.

Với bố cục 13 chương và cách trình bày rõ ràng theo từng đề mục, sách sẽ dần dần đưa bạn đọc đi sâu vào việc vận dụng tối đa các tính năng của Outlook 2010 để có thể bắt đầu quản lý thời gian riêng của mình và cũng để làm việc hiệu quả hơn. Ngoài việc linh hoạt trong việc gởi nhận và tổ chức thông tin, bạn cũng sẽ học được cách tốt nhất để sử dụng khả năng vốn có của Outlook làm sổ địa chỉ cá nhân của mình, lên lịch trình cho các cuộc gặp hoặc họp mặt trực tuyến, ghi chú và sử lý nhanh thông tin ở một dạng dễ quản lý công việc, và học các phương pháp khác nhau để quản lý sự lưu trữ, cả trực tuyến và ngoại tuyến để có thể làm việc từ xa từ ISP hoặc email server

Sau khi đọc sách này, chắc chắn bạn sẽ thấy ngay những ích lợi mà Outlook 2010 mang lại cho cuộc sống gia đình cũng như cho công việc của bạn. Chỉ bằng một chút thực hành, bạn sẽ nhanh chóng tận dụng được những tính năng hữu ích của Outlook vào mục đích riêng của cá nhân hoặc cho công việc chung của công ty, góp phần nâng cao hiệu quả và đồng thời tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc .

Học Nhanh Excel 2003 & 2007 Dành Cho Mọi Người

Nhằm giúp các bạn tự học và tham khảo Microsoft Excel một chương trình xử lý trang bảng tính với nhiều tính năng mạnh mẽ như xử lý trang bảng tính, lập báo cáo, biểu đồ,… rất tiện ích và hiệu quả trong việc kinh doanh và quản lý chi tiêu trong gia đình.

Học Nhanh Excel 2003 & 2007 Dành Cho Mọi Người sẽ hướng dẫn các bạn làm quen với excel, sử dụng vào thực tế với những ví dụ được minh hoạ cụ thể như: tạo một Worksheet cơ bản, mở và lưu các file, hiệu chỉnh dữ liệu…

Tin Học Văn Phòng – Công Thức & Hàm Excel

Tin Học Văn Phòng – Công Thức & Hàm Excel là quyển sách dành riêng cho người có kiến thức cơ bản về Excel, bao gồm cách thức nhập và định dạng dữ liệu, chọn ô, lưu tập bảng tính, và đổi tên trang bảng tính.

Quyển sách được trình bày theo thứ tự từng bước một. Mỗi bước đều có kèm hình ảnh minh họa sát với thực tế. Ngoài ra còn có các mách nước cung cấp phương pháp thực hiện và lối tắt khác để bạn tham khảo. Cuối cùng là phần thuật ngữ thông dụng trong ngữ cảnh của công thức và hàm.

Quyển sách gồm những nội dung chính như sau:

  • Tổng quan về Excel
  • Làm việc với công thức
  • Những lỗi thường mắc phải
  • Thuật ngữ

Soạn Bài Giảng Tương Tác Với PowerPoint Visual Basic (VBA), Quiz Builder, Adobe Flash

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

Phần 1: Soạn trắc nghiệm tương tác với Quiz Builder

Phần 2: Soạn bài giảng tương tác với Powerpoint và Visual Basic

Phần 3: Soạn bài giảng với Adobe Flash

Phụ lục: giới thiệu chương trình CDIO, HEEAP-AUN-QN.

Hướng Dẫn Lập Trình Quản Lý Với Microsoft Access

Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Trong Đổi Mới Hoạt Động Thư Viện

Tin Học Văn Phòng Microsoft Office Dành Cho Người Bắt Đầu
Giáo Trình Thực Hành Excel (Dùng Cho Các Phiên Bản 2016 – 2013 – 2010)
Tin Học Văn Phòng Microsoft Office 2013 Dành Cho Người Bắt Đầu
Tin Học Văn Phòng – Tự Học Excel Bằng Hình Ảnh
Tự Học Nhanh Đồ Họa Văn Phòng
Mẹo Vặt Và Thủ Thuật Trong Sử Dụng Word
Tin Học Văn Phòng – Tự Học Windows XP Service Pack 2, Windows Vista 2007
Một Số Mẹo Vặt Khi Sử Dụng Máy Tính

https: //vnwriter.net/top-10/sach-tin-hoc-van-phong-hay.html

https: //topxephang.com/top-8-cuon-sach-tin-hoc-van-phong-duoc-mua-nhieu-nhat-hien-nay.html

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here