Eden- cái thiên đường hoang dã mà Stephany Harper được thừa hưởng cùng với gia tài khổng lồ của người cha là nơi cô muốn xây dựng một thiên đường thực sự với người chồng mà cô yêu say đắm là Greg Marsdan- một ngôi sao quần vợt hào hoa. Nhưng cũng chính ở Eden, trong tuần trăng mật, khi đã nằm trong hàm cá sấu, cô mới nhìn thấy bộ mặt thật của chồng và người bạn gái thân thiết nhất- Jilly, họ đồng lõa và thản nhiên nhìn cô giãy giụa…..

Với bộ mặt cá sấu cắn nát và một trái tim còn tan nát hơn thế Stephany đã trở lại với Eden để phục thù. Quyến rũ lại chính người chồng bội bạc, làm cho trái tim hắn phải đau đớn, điên dại vì một tình yêu bị lừa dối.

Cuộc vật lộn giữa cái Thiện và cái Ác, giữa tình yêu và dục vọng, giữa thù hận và long cao thượng dữ dội trên từng trang sách của Rosalind Miles.

Trích đoạn sách hay

Chiếc  máy  bay  nhỏ  hạ  cánh  xuống  khoảng  trống  bằng  phẳng  ở Eden, làm cho bụi bay tung lên. Những người ra đón : Katie, hai anh em Cris và Sam – lặng lẽ theo dõi cửa máy bay mở, rồi Greg Marsdan nhảy ra. Y quay lại định đỡ một người đàn bà cao lớn, đội chiếc mũ rộng vành, nhưng chị đã tự mình uyển chuyển bước xuống. Ba người đi đón lặng lẽ bước tới.- Xin chào Katie – Greg thận trọng chào bà quản gia. Y biết rằng không nên làm phật ý bà già này.
– Bà chẳng già đi chút nào cả. Xin phép giới thiệu với bà cô Tara Wells, Cris, Sam, công việc thế nào?
– Xin chào.
– Katie lạnh lùng đưa mắt thản nhiên nhìn Tara. Chị thở  phào  nhẹ  nhõm.  Đó  là  một  trong  những  thử  thách  gay  go  nhất,  vì người đàn bà này biết chị từ khi còn nhỏ, và đã sống cùng chị hai mươi năm liền
– Tôi đã được báo trước là bà đến. Mời bà đi xem phòng. Tara vui sướng bước vào ngôi nhà cổ của mình. Ta đã về nhà! Chị cảm thấy rất vững tâm.Katie dẫn họ lên gác hai.
– Chúng tôi không sử dụng đến tầng hai này, kể từ khi xảy ra tai nạn ấy.
– Chắc thời gian ấy bà thấy nặng nề lắm?
– Tara mềm mỏng nói. – Tôi biết bà và bà Marsdan rất gần gũi nhau.

– Tôi và Stephany  Harper – bà cố tình nhấn mạnh  trọng âm ở từ “Harper” chẳng khác gì mẹ con. Bà giận dữ mở cửa căn phòng bên phải và không nhìn thấy mặt Tara
– Đây là phòng của bà.Greg nhăn mặt. Y thấy cần phải khẳng định mình, chẳng gì thì y cũng là chủ cái nhà này.- Bà Katie này, tôi đã báo cho bà chuẩn bị căn phòng trước đây của Stephany cơ mà. Tôi muốn khách phải được sử dụng những gì tốt nhất của nhà ta.Katie  biết  rằng  không  thể  bảo  vệ  được  căn  phòng  của  Stephany nữa, liền đi tiếp mấy bước và mở toang một cánh cửa khác.
– Phòng ấy đây! Phòng này thì đồ đạc lúc nào cũng sẵn sàng. Như từ trước vẫn vậy.Bà ta mở tiếp cửa phòng tiếp theo.
– Còn anh muốn ở phòng của ông Max thì đây! Buổi sáng khoảng nửa tiếng nữa thì xong.Greg quay sang Tara, sợ rằng Katie có thể làm chị phật ý.- Đừng để ý đến bà ấy, Tara ạ. Bà ấy đã nuôi dạy Stephany vì mẹ cô ta mất sớm – Y im lặng một lúc, rồi quyết định nói thẳng với Tara – chắc bà ta cho là anh có lỗi trong cái chết của Stephany. Bà ta vẫn chưa nguôi chuyện ấy. Cho nên, nếu em muốn làm thân với Katie thì đừng gọi Stephany là bà Marsdan nhé!- Được rồi! – Tara cố gắng đáp với giọng bình thản.
– Anh sẽ ở phòng của ông già Max, cần gì em cứ gọi nhé.
– Y nói thêm với giọng âu yếm,
– Anh rất mừng là em đã đến đây, Tara ạ.Y cầm tay chị và nâng lên môi hôn. Tara nhìn y, vẻ mặt y rất dịu dàng và tình cảm, mắt long lanh đắm đuối. Những chiếc hôn của y nhẹ nhàng như cánh bướm đậu xuống tay chị. Tara cảm thấy một sự hồi hộp khó  giải thích,  và bỗng  hiểu  ra  rằng có  người đang  nhìn họ:  Cris đang mang nốt hành lý lên phòng.
– Em xếp dọn đồ đạc đi nhé, anh xuống nhà xem cơm nước thế nào.Tara quay mặt đi khi Cris mang vali vào phòng. Chị biết rằng mình không  thể  nhìn  vào  mắt  người  đầy  tớ  ấy  và tiếp tục mang mặt nạ.  Khi Cris đi ra cửa, anh dừng lại một chút, dường như để cảm nhận sự tồn tại của chị. Tara lạnh người. Chị lo sợ bị phát hiện đến ngạt thở. Nhưng đồng thời, chị cũng thấy vững tâm
– một cảm giác mà chị không giải thích nổi

Trở Về Eden

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here