Hẳn là bạn đã biết đến NLP – tên viết tắt của Neuro-Linguistic Programming, tức lập trình ngôn ngữ tư duy, từng được giới thiệu trong cuốn sách “Thành công trong kinh doanh nhờ NLP”; lần này, một lần nữa tác giả Jeremy Lazarus tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc NLP thông qua cuốn sách “Ứng dụng thành công NLP” với mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực, giúp đạt được những gì bạn muốn.

Mục đích của cuốn sách này là cung cấp thông tin về NLP cũng như cách sử dụng bộ công cụ này để cải thiện những kết quả mà bạn có được trong cuộc sống, đồng thời giúp bạn có được nhiều hơn cái bạn muốn và ít đi những điều bạn không muốn.

Trích đoạn sách hay

LỜI TỰA

Tôi bắt đầu đến với NLP vào đầu những năm 1990 với tư cách là một trưởng phòng của NHS. Sở dĩ tôi đến với NLP là để tìm kiếm một bộ công cụ giúp tôi cải thiện khả năng giao tiếp với người khác, để rồi sau này khám phá ra rằng nhiều công cụ và kỹ thuật NLP cung cấp những giải pháp hữu ích và hiệu quả trong giải quyết những vấn đề giao tiếp hàng ngày.

Jeremy đã tóm gọn một số kỹ thuật và công cụ NLP như vậy trong cuốn sách bạn đang cầm trong tay. Anh ấy đã tạo ra một cẩm nang cần phải có cho những cá nhân muốn tìm hiểu và nâng cao những kỹ năng này. Bạn đọc sẽ nhanh chóng học được cách sử dụng những kỹ năng này một cách thực tiễn, an toàn và hiệu quả.

Đây là một cuốn sách có ý nghĩa, dễ đọc, dễ thực hành, và là cuốn sách nhập môn hoàn hảo cho những ai muốn tìm hiểu thêm về NLP. Cuốn sách cũng đặt một cơ sở vững vàng lý tưởng cho những người muốn tìm hiểu sâu hơn trước khi tham dự một khóa học về NLP.

Lisa Wake

Cựu chủ tịch Hội đồng Tâm lý liệu pháp của Anh –

Tác giả cuốn Neurolinguistic Psychotherapy:

A Postmodern Perspective

Ứng Dụng Thành Công NLP

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here