Quyển sách này được viết cho những ai muốn trải nghiệm sự chuyển hóa nhân cách, hướng tới cuộc sống tràn ngập ân sủng của Tạo Hóa và Tình Yêu, dẫn dắt chúng ta từng bước trải nghiệm những phép màu trong cuộc đời mình.

“Yêu đi, đừng sợ! đã gieo vào lòng tôi những giai điệu chữa lành ngọt ngào và dịu dàng nhất. Những nguyên tắc nó nêu ra đã gây những ảnh hưởng sâu sắc lên tôi, làm cho tôi nhận ra mình nên làm sao để có thể nhìn nhận và yêu thương bản thân, cũng như bằng cách nào tôi có thể nâng niu những mối quan hệ giữa tôi và mọi người xung quanh, với toàn thể thế gian này. Quyển sách đã giúp tôi tìm thấy ý nghĩa thực sự của sự bình an nội tâm, của niềm vui và hạnh phúc… cùng những điều phước lành ẩn giấu sau mọi trải nghiệm tôi từng kinh qua trong đời, thậm chí là trong từng ý nghĩ tôi bắt lấy được vào những khoảnh khắc lạc quan, yêu đời.

Quyển sách tuyệt vời này xuất bản lầu đầu vào năm 1979. Từ đó đến nay, nó vẫn phụng sự độc giả đúng với chức mệnh của nó: giúp đỡ hàng triệu bạn đọc trên khắp thế giới phát triển bản thân. Nó là liều thuốc bổ tâm hồn cho chúng ta vào những giai đoạn khó khăn và phức tạp trong đời. Tôi yêu sự rõ ràng, rành mạch và súc tích trong những bài học và nguyên tắc rèn luyện Tình Yêu và lòng khoan dung mà quyển sách nêu ra. Tôi cũng yêu cả những bức minh họa sinh động vì đã khiến tôi lắng lòng lại sau từng chặng đọc và phải suy ngẫm thật sâu để thấu cảm mọi lời khuyên dặn về Tình Yêu vượt lên nỗi sợ hãi.

Nếu các bạn mong học được cách tạo ra một tương lai không còn chịu ám ảnh từ những sai lầm trong quá khứ, nếu các bạn muốn học được cách tìm lại cho bản thân dũng khí đón nhận và tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc và sự bình an dài lâu, Yêu đi, đừng sợ! chính là quyển sách dành cho các bạn.

Trích đoạn sách hay

Tôi tin Jerry(1) đã chân thành dốc hết mọi tình cảm yêu thương của mình vào từng con chữ tạo nên quyển sách này. Lối viết của anh ấy thật thẳng thắn, giản dị mà vẫn gây rung động sâu sắc – đó đúng là anh ấy. Vì vậy, những lời anh chỉ dẫn tôi đều có thể học hỏi và áp dụng vào chính cuộc đời mình những lúc phải đối mặt với bất cứ chuyện khó chuyện thường ngày nào. Ở bất cứ lĩnh vực nào trong đời sống, từ công việc đến cá nhân, các mối quan hệ, cách cư xử với mọi người đến sự trưởng thành nội tâm của bản thân, đó đều là kim chỉ nam hướng tôi đến những suy nghĩ và hành động vị tha.

(1). Jerry là tên gọi thân mật của tên Gerald.

Thấy được việc nhận ra tội lỗi và những than trách trong quá khứ có tác động ra sao đến hiện tại và tương lai như khai mở trong tôi cả một chiều kích tâm hồn mới mẻ để tôi có thể khám phá và trải nghiệm lòng khoan dung và Tình Yêu. Tôi rất tâm đắc một câu nói của Giám mục Desmond Tutu, đại ý như sau: Không có khoan dung và Tình Yêu, con người làm sao có được tương lai đây. Tôi thấy mình thật may mắn vì đã quen được Jerry cùng người cộng sự và bạn đời của anh ấy, Diane Cirincione, trong nhiều năm qua. Tôi được gợi cho bao niềm cảm hứng khi chứng kiến cả hai tận tụy rèn luyện khoan dung và yêu thương.

Tôi mong rằng kho báu quý giá chứa đựng trong quyển sách này sẽ giúp mọi độc giả mạnh mẽ hơn, chữa lành được những vết thương nội tâm cũng như hàn gắn được mọi mối quan hệ trong đời mình. Tôi cũng hy vọng những bài học trong sách, nếu được rèn luyện đều đặn và đúng đắn, sẽ trở thành động lực thúc giục và truyền cho mọi người niềm cảm hứng sống yêu thương và khoan dung, bất chấp mọi khác biệt giữa từng cá thể. Có như vậy, tất cả chúng ta mới có thể tháo gỡ mọi rào cản ngăn bản thân trải nghiệm yêu thương, mới có thể lấp đầy thế gian này bằng ánh sáng và sự ấm áp của Tình Yêu.

Nếu các bạn mong học được cách tạo ra một tương lai không còn chịu ám ảnh từ những sai lầm trong quá khứ, nếu các bạn muốn học được cách tìm lại cho bản thân dũng khí đón nhận và tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc và sự bình an dài lâu, Yêu đi, đừng sợ! chính là quyển sách dành cho các bạn.

Tôi xin dừng tại đây, để nhường lại phần việc quan trọng nhất cho các bạn: đọc hết quyển sách này!

Chúc tất cả đạt đến sự bình an nội tâm với Yêu đi, đừng sợ!

Carlos Santana(1)

(1). Carlos Santana là một trong những nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng nhất và cũng là một tượng đài âm nhạc thế giới.

* Hạnh phúc hiện tại của tôi là tất cả những gì tôi nhìn nhận.

Yêu Đi Đừng Sợ

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here